Thứ bảy, 12/11/2016, 05:00 (GMT+7)

Bà bầu 'quậy tưng bừng' trong đám cưới

Đang mang thai nhưng người phụ nữ này vẫn nhảy rất 'sung' và nhiệt tình để chúc mừng ngày vui của cô dâu, chú rể.

Đoạn video ghi lại cảnh nhảy múa trong một bữa tiệc đám cưới hiện nhận được gần 60.000 lượt like cùng nhiều bình luận của cộng đồng.

Bà bầu 'quậy tưng bừng' trong đám cưới
 
 

Màn nhảy múa gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của 2 người phụ nữ đang mang bầu nhưng vẫn tham gia rất nhiệt tình. Đại đa số đều tỏ ra thích thú và cho rằng đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với cả cô dâu, chú rể lẫn quan khách của đám cưới này. “Đám cưới này vui ghê nha, có 2 chị vác bụng bầu mà nhảy sung ghê, có bài bản phết. Cô dâu này chắc được lòng lắm nên mọi người mới nhiệt tình như vậy đấy”.

Nhiều người cũng đoán rằng đây có thể là các thành viên trong lớp học nhảy của cô dâu: "Chắc đây là lớp học nhảy hoặc thể dục nhịp điệu gì rồi. Mọi người nhảy khá khớp nhạc và đồng đều động tác. Có mấy chị đang có chửa mà vẫn tham gia, vui ghê".

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến tỏ ra e ngại cho sức khỏe của 2 người phụ nữ đang mang thai: "Vui thì có vui thật, nhưng mà cũng hơi hãi, đang mang bầu thế kia em nghĩ các mẹ nên hạn chế vận động mạnh, rồi thì sàn sân khấu thường khá trơn nên phải hết sức chú ý, nhỡ có chuyện xảy ra lại ân hận cả đời", Facebooker Thư Anh chia sẻ.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()