Thứ sáu, 26/1/2018, 16:38 (GMT+7)

Ba anh bộ đội hát nhạc chế cổ vũ U23 Việt Nam trước thềm chung kết

Bản nhạc chế nhằm chúc mừng cũng như cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Mới đây, ba anh chàng trong bộ quân phục đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn video kèm chú thích: "Làm rạng danh bóng đá nước ta". Dựa trên nền nhạc ca khúc Làm người yêu anh nhé baby, bản nhạc chế mang nội dung cảm ơn cũng như gửi lời chúc mừng về chiến thắng của U23 trước Qatar trong trận bán kết vừa qua. Ngoài ra, ca khúc còn nhằm cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra 15h ngày mai, 27/1. 

Ba chú bộ đội hát cover cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước thềm chung kết
 
 
 

Ba anh chàng  xuất hiện trong đoạn video là: Nông Đức Mạnh, Vừ Mí Tuấn, Cao Trung Nguyên. Cả ba đều là những thành viên của ban nhạc "Ba chú bộ đội" từng gây "sốt" trên mạng xã hội với các ca khúc tự trình bày và sáng tác, như: Đếm ngày xa em, Anh đã bị lừa, Giá như anh lặng im…

Tài khoản Doi Canh Cua Chua bình luận: "Thế mới là cổ vũ chứ. Ăn hay thua cũng làm rạng danh Việt Nam rồi. Việt Nam cố lên, cảm ơn các anh bộ đội". Facebooker Ngọc Hiền Nguyễn khen ngợi: "Chất đến muốn ngất. Việt Nam ơi vô địch luôn được không, lời quá hay quá ý nghĩa".

"Hy vọng các cầu thủ của chúng ta xem được đoạn video này để có thêm động lực chiến đấu vì màu cờ sắc áo nước nhà", người dùng Facebook Khánh Vy nói. "Vào đến chung kết rồi, sợ gì mà không vô địch. Việt Nam vô địch", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()