Thứ ba, 31/7/2018, 14:26 (GMT+7)

Anh Tây dọa đánh nam sinh qua đường ẩu gây tai nạn

Người đàn ông nước ngoài đã mất bình tĩnh hét lớn và xô cậu bé suýt ngã.

Video ghi cảnh nam học sinh qua đường không quan sát khiến người đàn ông nước ngoài đi xe máy phanh và ngã nhào xuống đường. Nam sinh quay lại xin lỗi thì bị anh Tây hét lớn, xô cậu bé suýt ngã. Sau đó, cậu bé hoảng sợ bỏ chạy. Vụ việc xảy ra sáng 30/7 ở TP Đà Nẵng.

Anh Tây dọa đánh nam sinh vì qua đường ẩu gây tai nạn
 
 

Anh Tây dọa đánh nam sinh vì qua đường ẩu gây tai nạn.

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hơn 500 bình luận. Nhiều người chỉ trích cậu bé sang đường bất cẩn nhưng cũng không đồng tình phản ứng gay gắt của anh Tây. Facebook Hoàng Hải viết: "Cậu nhóc sang đường quá nguy hiểm nhưng được cái là biết sai và đã tỏ ra hối lỗi. Còn anh Tây không sai nhưng hành động nên kiềm chế hơn". Còn Facebook Long Hùng chia sẻ: "Anh Tây này xử lý tình huống kém. Cái gì nóng giận cũng đều mất khôn. Cậu bé đã biết sai và xin lỗi thì có cần phải dọa đánh không?".

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, anh Tây tức giận như thế cũng là dễ hiểu. Facebook Trang Nguyễn bình luận: "Có thể anh Tây đã bị ngã đau nên không kiềm chế được cảm xúc. Nếu là bạn trong trường hợp của anh Tây khi đó xử lý thế nào? Liệu bạn có đủ bình tĩnh để giảng giải cho cậu bé hiểu về luật giao thông hay là đánh đòn cậu bé rồi". "May mà anh Tây không tông trúng cậu bé, chứ không cũng khổ. Bởi thế anh Tây nổi giận cũng phải, vì qua đường kiểu đó có ngày gây họa cho người khác", thành viên Diễm My nhận xét.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()