Thứ tư, 19/7/2017, 00:25 (GMT+7)

Ảnh cô dâu mặc quần đùi trong ngày cưới lấy tiếng cười của cộng đồng

Bức ảnh nhận được hơn 15.000 lượt like sau ít giờ đăng tải.

Xuất hiện trong một nhóm kín của giới trẻ, bức ảnh của tác giả N.T.L. nhận được hàng trăm comment gây cười bởi tính hài hước. Bên trái là cô dâu xinh đẹp hiền dịu trong bộ váy cưới lộng lẫy, bên phải là cô dâu mê thể thao. Tác giả viết: "Đây là con bạn thân của tớ mấy cậu ạ - Ngày cưới của nó ngay mùa mưa lũ - Bên ngoài là cô dâu xinh đẹp nhưng bản chất bên trong là cầu thủ đá banh nghiệp dư".

anh-co-dau-mac-quan-dui-trong-ngay-cuoi-lay-tieng-cuoi-cua-cong-dong

Bức ảnh hài hước này nhận được hơn 15.000 lượt like vì sự độc đáo. Ảnh chụp màn hình.

"Cô dâu đáng yêu quá, nhìn kiểu này sau này tớ mà làm cô dâu "bên ngoài là cô dâu dịu dàng nhưng thực chất bên trong là võ sinh Vovinam", Facebooker Chiêu Anh Dalnim chia sẻ.

Đang mùa mưa lũ nên những hình ảnh đám cưới "dở khóc dở cười"này khiến nhiều tài khoản đồng cảm với nhân vật chính. Facebooker Trâm Trần nói: "Hồi tớ cưới tớ cũng mang vậy, chứ cái váy cưới nặng rồi, vàng đeo nặng rồi, đầu tóc trang điểm cả đống rồi, lại phải cười, đói cũng phải cười, rồi đi từng bàn chào khách. Nếu mang đôi guốc cao thì chuột rút mất vì đi đứng ít nhất 2 tiếng đồng hồ nên mang giày cho khoẻ, êm chân lại không lo vấp té".

"Hôm cưới tớ cũng mặc một chiếc váy hường như bạn này, chân đi tổ ong. Hôm về nhà chồng mặc một chiếc váy trắng đuôi dài thướt tha, chân đi giày thể thao, chả mặc quần luôn vì hôm đấy nóng cực điểm. Ngồi phải vén lên cho đỡ nóng", Facebooker Linh Thuỳ Đoàn dí dỏm trêu đùa. 

"Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối các bạn nhỉ. Bên trái là trước khi cưới, bên phải là sau khi về nhà chồng một tháng", Facebooker Hà Thái Đặng tủm tỉm. 

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()