Thứ hai, 9/7/2018, 00:00 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (9/7)

Hồ Quang Hiếu chia sẻ ảnh hiện tại và thời "ngố tàu" của mình. 

Giọng ca Con bướm xuân viết: Kỉ niệm 20/4 năm 2003 hồi đó và 20/4 năm 2018. 15 năm trôi qua nhưng mặt em lúc nào cũng yêu đời.

Giọng ca Con bướm xuân viết: "Kỷ niệm 20/4 năm 2003 hồi đó và 20/4 năm 2018. 15 năm trôi qua nhưng mặt em lúc nào cũng yêu đời".

Trang Trần chụp ảnh cá tính, trẻ trung với kiểu tóc mới. Nữ người mẫu diện áo hai dây và quần jean ngắn khoe dáng chuẩn.

Trang Trần trẻ trung, cá tính với kiểu tóc mới. Nữ người mẫu diện áo hai dây và quần jean ngắn khoe dáng chuẩn.

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh mới chụp giữa cánh đồng hoa hướng dương cùng dòng chia sẻ đầy tâm trạng: Đừng để hồn mình mòn đi vì những tổn thương tưởng có thật mà không thật. Nhắm mắt cho qua....

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh mới chụp giữa cánh đồng hoa hướng dương cùng dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Đừng để hồn mình mòn đi vì những tổn thương tưởng có thật mà không thật. Nhắm mắt cho qua...".

Á hậu Hoàng My khoe ảnh khi cô mới học lớp 6.

Á hậu Hoàng My khoe ảnh khi cô mới học lớp 6.

Ca sĩ Đoan Trang diện đồ bơi, sải bước trong nắng vàng. Cô đang có chuyến du lịch hạnh phúc bên chồng và con gái ở thiên đường Bali (Indonesia).

Ca sĩ Đoan Trang diện đồ bơi, sải bước trong nắng vàng. Cô đang có chuyến du lịch hạnh phúc bên chồng và con gái ở thiên đường Bali (Indonesia).

Linh Chi tình cảm bên Lâm Vinh Hải. Chân dài thắc mắc: Ông tướng Lâm Vinh Hải kia, cười gì mà hớn hở thế kia?. Cặp đôi dự định năm sau sẽ tổ chức hôn lễ.

Linh Chi tình cảm bên Lâm Vinh Hải. Chân dài thắc mắc: "Ông tướng Lâm Vinh Hải kia, cười gì mà hớn hở thế kia?". Cặp đôi dự định năm sau sẽ tổ chức hôn lễ.

Mai Phương Thúy xinh như công chúa trong bộ đầm được thiết kế cầu kỳ.

Mai Phương Thúy xinh như công chúa trong bộ đầm được thiết kế cầu kỳ màu hồng pastel.

Midu đẹp dịu dàng với góc nghiêng thần thánh. Nữ diễn viên bình luận: Hoa sẽ không vì bị bạn lạnh nhạt mà sang năm không nở nữa. Nhưng người có thể vì sự bỏ lỡ của bạn mà chớp mắt trở thành người dưng.

Midu đẹp dịu dàng với góc nghiêng thần thánh. Nữ diễn viên bình luận: "Hoa sẽ không vì bị bạn lạnh nhạt mà sang năm không nở nữa. Nhưng người có thể vì sự bỏ lỡ của bạn mà chớp mắt trở thành người dưng".

Phạm Hương khoe ảnh chụp cùng nam diễn viên Jung Hae In trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Phạm Hương khoe ảnh chụp cùng nam diễn viên Jung Hae In của phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Quốc Nghiệp và vợ tạo dáng pose hình. Anh chia sẻ: Lâu lắm rồi hai vợ chồng mới tự selfie thế này. Nhìn lại, mình vẫn còn son chán em nhỉ.

Quốc Nghiệp và vợ tạo dáng pose hình. Anh chia sẻ: "Lâu lắm rồi hai vợ chồng mới tự selfie thế này. Nhìn lại, mình vẫn còn son chán em nhỉ".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()