Thứ bảy, 7/7/2018, 00:02 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (7/7)

Nhã Phương diện bikini khoe vòng eo con kiến sau khi giảm cân thành công. 

Nhã Phương diện bikini tự tin khoe body nóng bỏng sau khi giảm cân thành công.

Diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ: "Nắng thế này đi biển là sướng hết nấc. Nhờ giảm cân mà mình tự tin đi biển khoe body luôn". 

Bảo Thy cưỡi môtô khủng khi du lịch ở  Mũi Né. Nữ ca sĩ chia sẻ: Ai đã từng đi Mũi Né - Phan Thiết mà chưa thử qua cảm giác đua xe mạo hiểm trên đồi cát dốc thẳng đứng thì quả là một thiếu sót quá lớn! Thật sự còn đáng sợ hơn chơi trò cảm giác mạnh. Lên đến đỉnh cát cao nhất Thy vẫn chưa hoàn hồn... mãi 15 phút sau mới chụp được một tấm này để khoe với cả nhà đó. 

Bảo Thy cưỡi môtô khủng khi du lịch ở  Mũi Né. Nữ ca sĩ viết: "Ai đã từng đi Mũi Né - Phan Thiết mà chưa thử qua cảm giác đua xe mạo hiểm trên đồi cát dốc thẳng đứng thì quả là một thiếu sót quá lớn! Thật sự còn đáng sợ hơn chơi trò cảm giác mạnh. Lên đến đỉnh cát cao nhất Thy vẫn chưa hoàn hồn... mãi 15 phút sau mới chụp được một tấm này để khoe với cả nhà đó". 

Lan Khuê khoe vẻ đẹp mặn mà kèm status Mrs. Khue ngầm thông báo mình là gái đã có chồng. John Tuấn Nguyễn - vị hôn phu của Lan Khuê cũng xác nhận đang lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 10, và dự định sinh bé Heo vào năm tới.

Lan Khuê khoe vẻ đẹp mặn mà kèm status "Mrs. Khue" ngầm thông báo mình là "gái đã có chồng". John Tuấn Nguyễn - vị hôn phu của Lan Khuê cũng xác nhận đang lên kế hoạch cho đám cưới vào tháng 10, và dự định sinh bé Heo vào năm tới.

Tóc Tiên diện bikini liền mảnh trẻ trung, khoe vòng 3 gợi cảm. 

Tóc Tiên diện bikini liền mảnh trẻ trung, khoe vòng 3 gợi cảm. 

Ca sĩ Hồng Nhung tích cực khoe ảnh ba mẹ con vui vẻ hậu ly hôn trên Facebook. Trong khi mẹ Bống và em gái chăm chú tạo dáng chụp hình, thì anh Hai (Tôm) vẫn mãi nghĩ về hai răng cửa hàm trên mới đi sơ tán của mình. 

Ca sĩ Hồng Nhung tích cực khoe ảnh ba mẹ con vui vẻ hậu ly hôn trên Facebook. Trong khi mẹ Bống và em gái (Tép) chăm chú tạo dáng chụp hình, thì anh Hai (Tôm) vẫn mãi nghĩ về hai răng cửa hàm trên mới "đi sơ tán" của mình. 

Hoa hậu HHen Niê chụp ảnh với thần thái lạ, với background đẹp như tranh vẽ. 

Hoa hậu H'Hen Niê chụp ảnh với thần thái lạ, background đẹp như tranh vẽ. 

Hotgirl Ngọc Thảo pose hình phong cách khi diện cả cây đồ màu đỏ rực.

Hotgirl Ngọc Thảo pose hình phong cách khi diện cả cây đồ màu đỏ rực.

 9 ngày sau khi sinh, Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã trốn con gái Myla đi hẹn hò. 

9 ngày sau khi sinh, Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã "trốn" con gái Myla đi hẹn hò. 

Võ Hoàng Yến diện váy xẻ ngực sâu, tạo dáng chụp hình quyến rũ. 

Võ Hoàng Yến diện váy xẻ ngực sâu, tạo dáng chụp hình quyến rũ. 

Hồ Quang Hiếu vui vẻ khi chơi cùng chó cưng. 

Hồ Quang Hiếu vui vẻ khi chơi cùng chó cưng. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()