Thứ hai, 6/8/2018, 07:02 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/8)

Diệp Lâm Anh trẻ trung khi để tóc mái ngố.

Diệp Lâm Anh trẻ trung khi để tóc mái ngố. Tự nhiên một ngày đứng trước gương và thấy mình cần thay đổi gì đó mà không biết làm gì. 15 phút sau bạn đã có mái ngố. Khổ ghê! cứ nuôi rồi cắt, cắt rồi nuôi. người đẹp tâm sự. 

Diệp Lâm Anh trẻ trung khi để tóc mái ngố. "Tự nhiên một ngày đứng trước gương và thấy mình cần thay đổi gì đó mà không biết làm gì. 15 phút sau bạn đã có mái ngố. Khổ ghê! cứ nuôi rồi cắt, cắt rồi nuôi". người đẹp tâm sự. 

Hà Anh đăng tải cả gia đình hạnh phúc bên hồ bơi kèm chú thích: Xin phép cả nhà hôm nay cho Myla ngáp ngủ làm loạn tí ạ! Tại hôm nay cháu bắt chước mẹ cháu được diện bộ đồ bơi đầu tiên trong cuộc đời 1 tháng 10 ngày của cháu. 

Hà Anh đăng tải bức ảnh cả gia đình hạnh phúc bên hồ bơi kèm chú thích: "Xin phép cả nhà hôm nay cho Myla ngáp ngủ "làm loạn" tí ạ! Tại hôm nay cháu bắt chước mẹ cháu được diện bộ đồ bơi đầu tiên trong cuộc đời 1 tháng 10 ngày của cháu". 

Tự Long chúc mừng sinh nhật vợ bằng bài thơ: Có một người phụ nữ/ Suốt cả ngày chăm con/ Chờ chồng về mỗi tối/ Đó chính là vợ tôi. (Cảm ơn hai mẹ con Táo nhé lúc nào cũng thấy mệt mỏi vì bố Táo)

Tự Long chúc mừng sinh nhật vợ bằng bài thơ: "Có một người phụ nữ/ Suốt cả ngày chăm con/ Chờ chồng về mỗi tối/ Đó chính là vợ tôi. (Cảm ơn hai mẹ con Táo nhé lúc nào cũng thấy mệt mỏi vì bố Táo)"

Sinh ra vốn đã hiền lành, dòng đời xô đẩy lại thành hiền khô, Thu Hương (vợ Tuấn Hưng bình luận. 

"Sinh ra vốn đã hiền lành, dòng đời xô đẩy lại thành hiền khô", Thu Hương (vợ Tuấn Hưng) dí dỏm.

Vũ Hà selfie tự sướng trong một lần đi lưu diễn. 

Vũ Hà selfie trong một lần đi lưu diễn. 

Diễn viên hài Chí Trung cho rằng: Đàn ông là phái mạnh, lý thuyết thôi. Họ chính là những kẻ yếu ớt nhất bởi họ như con trâu, chỉ biết kiếm tiền thôi, họ cũng rất cần sự sẻ chia. 

Diễn viên hài Chí Trung cho rằng: "Đàn ông là phái mạnh, lý thuyết thôi. Họ chính là những kẻ yếu ớt nhất bởi họ như con trâu, chỉ biết kiếm tiền thôi, họ cũng rất cần sự sẻ chia". 

Á hậu Huyền My dẫn bố mẹ và em trai đi ăn tại một nhà hàng nổi tiếng.

Á hậu Huyền My dẫn bố mẹ và em trai đi ăn tại một nhà hàng nổi tiếng.

Chị em Thúy Hằng- Thúy Hạnh selfie cùng các con.

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh selfie cùng các con.

Hương Tràm chụp ảnh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, úp mở chuẩn bị có bài hát mới.

Hương Tràm chụp ảnh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, úp mở chuẩn bị có bài hát mới.

Chí Thiện thả thính fan với dòng status: Anh thật hết cách, chỉ có thể tự gây mê chính mình mới thôi nghĩ về em! Người yêu tương lai ơi em đang ở đâu đó giữa nhân gian này phải không?. 

Chí Thiện "thả thính" fan với dòng status: "Anh thật hết cách, chỉ có thể tự gây mê chính mình mới thôi nghĩ về em! Người yêu tương lai ơi em đang ở đâu đó giữa nhân gian này phải không?". 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()