10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/1)

Thứ sáu, 6/1/2017 00:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Diễm My 9X và Diễm My 6X hội ngộ khi đi quay quảng cáo.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1

Diễm My 9X và Diễm My 6X hội ngộ khi đi quay quảng cáo, nữ diễn viên Chạy đi rồi tính chia sẻ: "My và cô Diễm My đi chụp hình quảng cáo.  Cả nhà có thấy giống 2 mẹ con không?".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-1

Phan Hiển nhắn nhủ bà xã: "Hôm nay ba bận quá mẹ giúp ba cho con măm măm nha". Kubi ngoan ngoãn tự cầm bình sữa uống ngon lành.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-2

Á hậu Diễm Trang hạnh phúc khoe khoảnh khắc cho con bú: "Kể từ ngày làm mẹ thì điều mình thích nhất luôn là cho con ti. Những lúc đó nhìn con say sưa với sữa mẹ, mà Juliababy thì nghịch lắm có khi vừa ti vừa cười rồi lại nhìn mẹ với đôi mắt to tròn ê a rồi lại nhắm mắt say sưa, thiệt tình lúc đó nhìn ghét muốn cắn ẻm dễ sợ. Cho dù mẹ có chậm xuống cân, không có nhiều thời gian cho mình, người có thể xập xệ nhưng tất cả đều xứng đáng khi nhìn con khoẻ mạnh với sữa mẹ hoàn toàn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-3

Đôi bạn thân nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đọ nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-4

Dương Triệu Vũ "lục lại" ảnh cũ để so sánh ngày ấy - bây giờ. Nam ca sĩ viết: "Facebook mới thông báo đã kết family được 34 năm rồi. Hihi thằng nhóc trên tay giờ cao nhất!". Độc giả thích thú nhận ra Hoài Linh hồi nhỏ và bây giờ không khác nhau nhiều. 

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-5

Huyền My nũng nịu dựa vào vai mẹ. Mẹ Á hậu luôn theo sát con gái trong mọi hoạt động nghệ thuật.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-6

Thân Thúy Hà hào hứng kể câu chuyện khi đi đón con và gặp các fan nhí: "Hôm nay vô trường đón ổng, có nhóc bạn học chung lớp ổng chạy ra.

- Con chào mẹ DA, mẹ DA đẹp quá à. Mẹ DA đẹp như tiên nữ vậy đó.
- Cô cám ơn con nha.  

- Mẹ biết bây giờ mẹ là đề tài trong lớp con đó nha mẹ, mấy bạn nói mẹ đẹp nhất, mẹ thấy vui không mẹ?".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-7

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh cùng nhau đi du lịch Hàn Quốc, con gái nữ diễn viên rất gắn bó với mẹ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-8

Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Hoàng Thùy Linh hào hứng selfie để lấy lại tinh thần: "Chụp choẹt! Sắp Tết rồi mà việc của bé chỉ thấy nhìu thêm!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6-1-9

Phan Đình Tùng cùng con gái trở về sau chuyến đi xa dài ngày, anh viết: "Hai cha con đã về đến Sài Gòn. Trên chuyến bay, công chúa nhỏ của ba Tùng cầm cái remote để làm micro hát líu lo luôn, nhìn hình là biết nàng ấy vui thế nào rồi. Chuyến đi của hai cha con lần này rất vui, ba rất hạnh phúc khi có con gái cùng đồng hành với ba trong chuyến bay show lần này. Yêu con nhiều lắm Noel ơi".

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()