Thứ năm, 5/4/2018, 07:52 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (5/4)

Biểu cảm như ông cụ non của bé Túc Mạch khiến nhiều fan bật cười. 

Biểu cảm như ông cụ non của bé Túc Mạch khiến nhiều fan bất cười. Mẹ Elly Trần viết: Haiz. Hôm nay bổn thiếu gia bỗng thấy không vui trong bụng.

Biểu cảm như ông cụ non của bé Túc Mạch khiến nhiều fan bật cười. Mẹ Elly Trần viết: "Hôm nay bổn thiếu gia bỗng thấy không vui trong bụng".

Vợ chồng Hari Trấn Thành check in Đà Lạt lúc nửa đêm.

Vợ chồng Hari Trấn Thành check in Đà Lạt lúc nửa đêm.

Thân Thuý Hà hạnh phúc vì được con trai quan tâm chăm sóc. Cô kể: Mẹ Đi Làm Về Nó Chạy Theo Vô Phòng Hỏi Hôm Nay Đi Làm Mẹ Có Mệt Kg? Mẹ Hơi Mệt Con Ngồi Ăn Tối Mẹ Lỡ Miệng Nói Đau Lưng Quá Thế Là Ảnh Chạy Tới Đấm Đấm Lưng Cho Mẹ,,Kg Thấm Gì Đâu Nhưng Hạnh Phúc Quá Hết Mệt,Hết Đau Luôn.

Thân Thuý Hà hạnh phúc vì được con trai quan tâm chăm sóc. Cô kể: "Mẹ đi làm về, nó chạy theo vô phòng, hỏi: 'Hôm nay mẹ đi làm có mệt không?'. Mẹ hơi mệt con ạ, ngồi xuống ăn tối lỡ miệng nói đau lưng. Thế là ảnh chạy tới đấm lưng cho mẹ. Không thấm gì đâu nhưng hạnh phúc quá nên hết mệt, hết đau luôn".

Mỹ Linh rủ Thanh Thanh Tú đi hấp tóc. Hai người đẹp ngoài đời khá thân thiết. Hoa hậu chia sẻ: Chỉ có chị em mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Đỉnh điểm là đến 1/4 mà đến nỗi không ai thèm trêu.

Mỹ Linh rủ Thanh Tú đi hấp tóc. Hai người đẹp ngoài đời khá thân thiết. Hoa hậu chia sẻ: "Chỉ có chị em mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Đỉnh điểm là đến 1/4 mà không ai thèm trêu".

Phạm Hương bật mí một số hình ảnh trong bộ hình mới với phong cách bụi bặm.

Phạm Hương bật mí một số hình ảnh trong bộ hình mới với phong cách bụi bặm.

Văn Anh động viên vợ đang nằm trong viện chăm sóc sau sinh: Ngày hạnh phúc trong chuỗi ngày hạnh phúc. Mẹ Cún giỏi lắm! Ráng lên nha mẹ Cún!.

Văn Anh động viên vợ đang nằm trong viện chăm sóc sau sinh: "Ngày hạnh phúc trong chuỗi ngày hạnh phúc. Mẹ Cún giỏi lắm! Ráng lên nha mẹ Cún!".

Bà xã Tuấn Hưng đăng ảnh bên con gái Son cùng bình luận: Búp bê của mẹ, ai cũng bảo em giống mẹ quá nhưng mà là xinh hơn mẹ nhiều nhiều.

Bà xã Tuấn Hưng đăng ảnh bên con gái Son cùng bình luận: "Búp bê của mẹ, ai cũng bảo em giống mẹ quá nhưng mà là xinh hơn mẹ nhiều nhiều".

Quế Vân mặc bikini, khoe thân hình nuột nà khi đi nghỉ ở Đà Nẵng. Người đẹp chọn một khu nghỉ cao cấp bậc nhất tại đây.

Quế Vân mặc bikini, khoe thân hình nuột nà khi đi nghỉ ở Đà Nẵng. Người đẹp chọn một khu nghỉ cao cấp bậc nhất tại đây.

Ngọc Lan đưa con cùng đi làm. Cô chia sẻ: Sáng nay em đi làm với mẹ nha, ai diễn thì diễn, em chơi thì chơi kệ em nha.

Ngọc Lan đưa con cùng đi làm. Cô chia sẻ: "Sáng nay em đi làm với mẹ nha, ai diễn thì diễn, em chơi thì chơi kệ em nha".

Hai bố con Việt Anh diện trang phục sặc sỡ trong chuyến du lịch. Nam diễn viên bình luận: Ông em trai nhất định không chịu kém ông anh trai về khoản màu mè.

Hai bố con Việt Anh diện trang phục sặc sỡ trong chuyến du lịch. Nam diễn viên bình luận: "Ông em trai nhất định không chịu kém ông anh trai về khoản màu mè".

Ý kiến bạn đọc ()