10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Thứ hai, 14/3/2016 01:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hoa hậu Thu Thủy đăng ảnh nỗ lực luyện tập một động tác yoga khó. 'Vấn đề chỉ là thời gian thôi các đồng chí ạ', cô viết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Midu ăn mặc giản dị, tới giúp đỡ nhà một cụ ông có hoàn cảnh khó khăn ở TP HCM. Cô không ngần ngại cùng những tình nguyện viên ngồi xuống lau nhà cho ông cụ. Tuổi đã cao nhưng ông Giáo vẫn hàng ngày phải lê đôi chân đi bán vé số khắp nơi, nhiều khi còn bị cướp. "Sau buổi thăm nhà ông, chúng tôi chạy mua cho ông quạt máy, chiếc chiếu, tấm nệm, chiếc mùng để ông có chỗ nghỉ lưng thoải mái sau những bôn ba dặm trường. Sư thầy và nhóm cũng đã mua sữa, yến và một số thức ăn bổ dưỡng cho ông. Cuối cùng, với mong muốn giảm bớt gánh nặng sinh nhai cho ông, nhóm cũng đã gửi một số tiền để ông đỡ cực khổ vất vả... Vậy là kết thúc một ngày, niềm vui đôi khi khiến người ta quên đi bệnh trong người, luôn an nhiên mà sống và san sẻ yêu thương", cô viết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Hạ Vi cười tươi ngồi sau tay lái của Cường Đôla vút chạy trong đêm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Hà Hồ diện đầm hở lưng đi dự sự kiện sau ồn ào tình cảm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

"Hoàng tử Sơn ca" Quang Vinh bất ngờ xuất hiện cạnh Diễm My 9X trong một sự kiện trao giải tại TP HCM tối 13/3. Cô nàng nhận xét, anh thậm chí còn "đẹp hơn hồi xưa nữa".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Hà Anh tự tin để mặt mộc bên cạnh chồng chưa cưới trong chuyến du lịch ngọt ngào ở Nha Trang.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Hoa hậu Thu Thủy đăng ảnh nỗ lực luyện tập một động tác yoga khó. "Vấn đề chỉ là thời gian thôi các đồng chí ạ", cô viết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Bé Noah chạy nhảy tung tăng trên vỉa hè. Mẹ Diễm Hương viết: "Ngày con chưa có, mẹ một thân, tay xách giỏ khoan thai đi dạo mua sắm. Ngày con hiện hữu, mẹ không xinh xắn lung linh, nhẹ nhàng một mình nữa. Mẹ có con là kèm bao lỉnh kỉnh đồ, tay một giỏ mẹ trong đó cũng là bình nước bình sữa khăn cho con, tay xách bịch đồ chơi con thích mua về. Mẹ khệ nệ bồng bế con từng quãng đường nhỏ, vài lần ngồi tạm cả hiên nhà... Mẹ chẳng còn sang chảnh, mẹ bình thường mọi việc để tuyệt vời hoá con trai".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Ngọc Thạch đăng ảnh tự sướng cùng chàng quý tử Ricky xinh xắn, đáng yêu.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Cô gái đi xuất khẩu lao động Đài Loan trở về bất ngờ nhận được lời cầu hôn của người yêu ở nhà sau bao ngày chờ đợi. Anh chàng đợi ở sân bay từ lâu, tỏ tình với cô bằng nhiều thông điệp tình cảm in trên giấy trắng. Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự ghen tỵ của nhiều cô gái. Ảnh: Beatvn

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Hình ảnh gây ám ảnh và lấy đi nhiều nước mắt của người xem về thói quen ăn thịt chó mèo ở Việt Nam. Những con chó nhỏ cúi mặt và ngoảnh đi chỗ khác, chúng không thể nào hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Ảnh: Lê Quốc Việt - Otofun

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()