Thứ năm, 18/2/2016, 00:15 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Phạm Hương mướt mồ hôi trong phòng tập. Cô chia sẻ: 'Độc thân không có nghĩa là không có quyền được sung sướng, ngọt ngào và lãng mạn'.

Hiền Thục trổ tài nấu nướng

Hiền Thục biểu cảm dễ thương khi vào bếp trổ tài nấu nướng: "Thục can cook. Nấu là phải xuất sắc!".

Phạm Hương mướt mồ hôi trong phòng tập ĐỘC THÂN ...Còn cô đơn, k có nghĩa là k có quyền được sung sướng, ngọt ngào và lãng mạn.. Chờ người khác YÊU chi bằng YÊU lấy chính bản thân mình trước đã...!!!

Phạm Hương đăng ảnh mướt mồ hôi trong phòng tập. Cô chia sẻ: "Độc thân, còn cô đơn, không có nghĩa là không có quyền được sung sướng, ngọt ngào và lãng mạn. Chờ người khác yêu chi bằng yêu lấy chính bản thân mình trước đã!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Bé Noah tự tin 'chơi trống' điệu nghệ. Diễm Hương quan niệm: "Nếu như có cách giáo dục tốt nhất thì theo mẹ Noah đó là sự vui chơi sáng tạo có sự hướng dẫn và cùng chơi của ba mẹ! Ba mẹ không bao giờ đủ tiền mua một iPad cho con chơi game nhưng nếu một tỷ món đồ chơi an toàn và có tính giáo dục, mẹ dư tiền và ba hoàn toàn có thời gian chơi cùng con trai! P/S: Daddy đi làm cả ngày chạy về lắp ráp đồ chơi cho Noah".

Bằng Kiều ghép ảnh với con trai cùng caption hài hước:

Bằng Kiều ghép ảnh với con trai cùng caption hài hước: "Công nhận kem dưỡng da bây giờ tốt thật, mới dùng một tuần mà trẻ hẳn ra".

Thủy Tiên tiếp tục đăng ảnh hành hương về đất Phật, cùng những suy ngẫm sâu sắc:

Thủy Tiên tiếp tục đăng ảnh hành hương về đất Phật, cùng những suy ngẫm sâu sắc: "Mình nghĩ cuộc sống mà mình tự cảm thấy hạnh phúc còn hơn cuộc sống chỉ có người ngoài nhìn vào cảm thấy hạnh phúc. Biết buông khi có là hạnh phúc, biết bỏ khi người ta chửi là hạnh phúc, biết khiêm cung sẽ là hạnh phúc, ai nói gì kệ, cười trước đã vì giàu hay nghèo rồi cũng cơm ăn ngày 3 bữa, có cái nhà ở, có cái xe đi, có công việc để làm rồi xong chết chẳng mang theo được cái gì cả. Vậy thì hờn giận hay nói lời cay đắng làm gì. Ai không vui với việc mình làm, mình sẽ sửa, ai ghét mình thì mình thương họ lại trả thù".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Bà xã Minh Hà của nam ca sĩ Lý Hải tỉ mẩn làm móng cho con gái yêu: "Làm nail cho khách Vip".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Elly Trần gợi cảm mặc bikini tạo dáng trên bãi biển khi có chuyến công tác tại Hồ Tràm.

Thanh Hằng khoe được tặng vàng may mắn nhân ngày vía ông Thần tài.

Thanh Hằng cười rạng rỡ, khoe được tặng vàng may mắn nhân ngày vía Thần tài.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Bức ảnh chú rễ rước dâu bằng xe đạp ở Thanh Hóa được lan truyền rộng rãi ngày hôm nay trên các diễn đàn. "Chú rể và cô dâu chẳng cần siêu xe đưa đón mà chỉ cần một chiếc xe kute, vẫn có thể mang lại hạnh phúc cho chính mình", một bạn chia sẻ trên Beat.vn

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Câu chuyện chú chó đợi chủ được cư dân mạng Thái Lan đồng loạt share. Theo đó, chú chó này đã phải chia cách bởi gia đình chủ khi không may ngã xuống thuyền trên sông Chao Phraya ở Bang Kok, Thái Lan. Thay vì đi nơi khác để kiếm ăn, chú chó lại nhất quyết ở lại đây để chờ chủ mình đến đón suốt một tháng trời nhưng người chủ vẫn chưa xuất hiện. Quãng thời gian miệt mài chờ đợi đó, chú chó đã cố cầm cực bằng thức ăn thừa tìm được và nước sống. Thi thoảng, một vài người tốt bụng sẽ cho chú đồ ăn để tiếp tục ở lại trên bến tàu và chờ đợi. Khi ăn xong, chú chó lại ngồi yên ở vị trí đó và mắt hướng về phía trước.

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Ý kiến bạn đọc ()