10 ảnh hot nhất Facebook trong ngày

Thứ tư, 26/9/2012 16:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bức ảnh mặt mộc và sau trang điểm của Andrea khiến cư dân mạng bất ngờ.

'Mặt thật, mặt giả' của mỹ nhân Việt.

Sức mạnh tuyệt vời của make-up. Chỉ cần tô thêm chút son, thoa ít phấn... khuôn mặt của chị em đang bình thường bỗng chốc đẹp hút hồn. Trong ảnh, người mẫu teen Andrea từ gương mặt nhợt nhạt chợt đẹp bốc lửa. Mặc dù nhiều người cảm thấy hơi ngỡ ngàng trước bề ngoài của Andrea khi cô không trang điểm nhưng cũng có người lại yêu thích sự giản dị đó.

Sự phân biệt đối xử giữa gái xinh và gái xấu.

Sự phân biệt đối xử giữa gái xinh và gái xấu.

Khi chồng trở thành 'chuột bạch'.

Khi chồng trở thành 'chuột bạch' của vợ.

'Gangnam style' cũng xuất hiện trong cả truyện tranh.

Điệu nhảy 'Gangnam style' cũng xuất hiện trong cả truyện tranh.

Lựa chọn nào sẽ cho bạn tương lai tươi sáng nhất?

Lựa chọn nào sẽ cho bạn tương lai tươi sáng nhất?

Bánh Trung thu cho những người thích đọc Doraemon...

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Trung thu tới rồi, không khí ngày rằm giờ đang tràn ngập khắp mọi ngõ ngách, phố phường. Dù đi đâu, làm gì, chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc bánh Trung thu và nếu là người đam mê truyện tranh 'Chú mèo máy thông minh Doraemon', đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc bánh in hình nhân vật trong truyện nhé!

Bạn có thực sự tin xuất hiện loài hoa bảy sắc cầu vồng trên đời này không?

Hoa hồng bảy sắc là sáng tạo tuyệt vời của chuyên gia nghiên cứu hoa người Hà Lan Peter van de Werken. Ở giai đoạn phát triển ban đầu, hoa hồng này là những bông hoa mang màu kem thuộc họ hoa hồng cuống dài Vendela. Sau đó, người ta dùng thuốc nhuộm thực phẩm khác nhau để cấy vào hoa một lần duy nhất nhằm tạo ra màu sắc khác nhau của cánh hoa. Tuy nhiên, các bước chi tiết của quá trình này và làm thế nào mà một bông hoa lại mang nhiều màu sắc như vậy vẫn là một bí mật của người sáng tạo ra nó. Loài hoa này có mùi thơm ngọt dịu và giữ được lâu giống các loài hoa hồng thông thường nhưng lá có thể nhanh héo hơn. Nó có mặt khắp thế giới (đặc biệt là ở Thụy Điển nơi mà màu vàng và xanh là hai màu trên lá quốc kỳ của nước này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là 'sản phẩm' của công nghệ photoshop thôi.

Có những điều trong cuộc sống không thể phân biệt rạch ròi.

Có những điều trong cuộc sống không thể phân biệt rạch ròi.

Dù đã 'mài mông' 7 năm trên giảng đường nhưng không có kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn vẫn gặp khó khăn khi đi xin việc như thường.

"Tôi có một bằng cử nhân, một bằng thạc sĩ? - Vậy cậu có kinh nghiệm gì trong công việc không? - Không nhưng tôi có bằng thạc... - Cậu vượt quá chuẩn với công việc này". Dù đã 'mài mông' 7 năm trên giảng đường nhưng không có kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn vẫn gặp khó khăn khi đi xin việc như thường.

Đừng nghĩ rằng mình cô đơn dù giờ bạn chẳng có ai ở bên cạnh.

Đừng nghĩ rằng mình cô đơn dù giờ bạn chẳng có ai ở bên cạnh.

Hải Chi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()