Thứ năm, 28/6/2018, 18:04 (GMT+7)

Xuân Trường giao lưu tiếng Anh với học sinh nhí tại Hà Nội

Tiền vệ HAGL thể hiện khả năng nói tiếng Anh cũng như giao lưu với các học sinh nhỏ tuổi.

Xuân Trường có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Xuân Trường có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Đội trưởng U23 Việt Nam nhận lời mời tham dự chương trình lễ tốt nghiệp 2018 với chủ đề "The Inspirers" do Apax English - hệ thống trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tổ chức vào ngày 2/7 tại Hà Nội.

Xuân Trường mang một trọng trách mới, là trở thành một trong những người truyền cảm hứng, đam mê cũng như động lực để học tiếng Anh đến giới trẻ Việt. Những thắc mắc hay băn khoăn về việc học tiếng Anh cũng được cầu thủ người Tuyên Quang chia sẻ trong chương trình.

Lễ tốt nghiệp 2018 "The Inspirers" có sự tham dự của hàng trăm học sinh nhí trong cả nước. 

Tại học viện HAGL JMG, Xuân Trường luôn hoàn thành tốt chuyên môn lẫn chương trình học văn hóa. Sau những giờ luyện tập trên sân cỏ, anh đều đặn tham gia lớp học tiếng Anh được dạy theo chuẩn quốc tế. Bởi vậy không chỉ đá bóng hay, đội trưởng U23 Việt Nam còn nhiều lần khiến người hâm mộ nức lòng với khả năng tiếng anh chuẩn.

Ở vòng chung kết U23 châu Á, khả năng nói tiếng Anh của Xuân Trường giúp anh và đồng đội có thể trao đổi thông tin tốt hơn với các trọng tài và đội bạn. Thông qua nhiều video trả lời phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, anh cũng chứng tỏ được khả năng nói lưu loát tiếng Anh cùng phản xạ tự nhiên và cách trả lời thông minh.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()