Thứ năm, 28/6/2018, 10:30 (GMT+7)

Sao Hàn tưng bừng mừng chiến thắng của đội nhà trước Đức

Park Shin Hye, Hwang Seung Eun vỡ òa khi tuyển Hàn Quốc thắng nhà vô địch World Cup 2014. 

Ca sĩ Bae Ki Sung và bà xã đã có những giây phút hồi hộp trước màn hình tivi khi theo dõi trận đấu giữa Hàn Quốc và Đức tối 27/6. Trên trang cá nhân, anh viết Win để bày tỏ niềm vui chiến thắng của nước chủ nhà.

Ca sĩ Bae Ki Sung và bà xã đã có những giây phút hồi hộp trước màn hình tivi khi theo dõi trận đấu giữa Hàn Quốc và Đức tối 27/6. Trên trang cá nhân, anh viết "Win" để bày tỏ niềm vui chiến thắng của nước chủ nhà.

Như mọi công dân Hàn Quốc khác, Bae Ki Sung cuồng nhiệt cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, dù không có cơ hội trực tiếp xuất hiện trên khán đài của trận tranh hùng. 

Như mọi công dân Hàn Quốc khác, Bae Ki Sung cuồng nhiệt cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, dù không có cơ hội trực tiếp xuất hiện trên khán đài của trận tranh hùng. 

Diễn viên Hwang Seung Eun vỡ òa hạnh phúc khi đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước cỗ xe tăng Đức. Là người trực tiếp có mặt trên sân cỏ trong trận đấu, Hwang Seung Eun cho biết cô vỡ òa cảm xúc hạnh phúc, tự hào, biết ơn các người hùng sân cỏ Hàn Quốc.

Diễn viên Hwang Seung Eun trực tiếp chứng kiến trận thắng 2-0 của đội nhà trước "cỗ xe tăng Đức". Hwang Seung Eun cho biết cô vỡ òa cảm xúc "hạnh phúc, tự hào, biết ơn" các người hùng sân cỏ.

Diễn viên, ca sĩ Haha chia sẻ hình ảnh của đội nhà kèm biểu tượng bắn tim để bày tỏ sự sung sướng khi Hàn Quốc dẫn bàn trước Đức. 

Diễn viên, ca sĩ Haha chia sẻ hình ảnh của đội nhà kèm biểu tượng "bắn tim" để bày tỏ sự sung sướng khi Hàn Quốc dẫn bàn trước Đức. 

Yoona ăn mừng chiến thắng với đội bóng nước nhà bằng một bức ảnh nhiều cảm xúc.  Cô viết: Các bạn thực sự đã làm hết mình. 

Yoona ăn mừng chiến thắng với đội bóng nước nhà bằng bức ảnh toàn đội tập hợp thể hiện quyết tâm trước trận. Cô viết: "Các bạn thực sự đã làm hết mình". 

Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước Đức
 
 

 Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 trước Đức 

Ji Sook đăng ảnh chung cuộc của trận đấu với tỷ số 2-0 nghiêng về Hàn Quốc, kèm theo chia sẻ: Tôi đang khóc. 

Ji Sook đăng ảnh chung cuộc của trận đấu với tỷ số 2-0 nghiêng về Hàn Quốc, kèm theo chia sẻ: "Tôi đang khóc". 

Diễn viên Lee Su Bin viết trên Instagram: Gửi tới các cầu thủ đã nỗ lực chơi đến phút cuối cùng, các anh đã chơi hết mình. Các anh là số 1. 

Diễn viên Lee Su Bin viết trên Instagram: "Gửi tới các cầu thủ đã nỗ lực chơi đến phút cuối cùng, các anh đã chơi hết mình. Các anh là số 1". 

Người đẹp Park Shin Hye viết: Nước mắt tôi đang rơi. Tôi thực sự cảm động. 

Người đẹp Park Shin Hye viết: "Nước mắt tôi đang rơi. Tôi thực sự cảm động". 

Trai đẹp Jung Hae In: Tôi tự hào về các cầu thủ Hàn Quốc. Thực sự xúc động. Các anh đã làm rất tốt. Các anh tuyệt vời nhất. 

"Trai đẹp" Jung Hae In: "Tôi tự hào về các cầu thủ Hàn Quốc. Thực sự xúc động. Các anh đã làm rất tốt. Các anh tuyệt vời nhất". 

Ca sĩ Jo Kwon: Các anh đã vất vả rồi. Trận đấu là một bộ phim không cần kịch bản.

Ca sĩ Jo Kwon: "Các anh đã vất vả rồi. Trận đấu là một bộ phim không cần kịch bản".

Yoon Kyun Sang: Nước mắt đã tuôn rơi. Dù cho các anh không vào được vòng 16, tôi vẫn rất hạnh phúc. Lần đầu tiên Đức - một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới thất bại ở vòng bảng, với tỷ số 2-0. Tôi nhìn thấy tinh thần chiến đấu của chúng ta, thật khó khăn biết bao cho các cầu thủ. Xin gửi tới các cầu thủ - các anh sẽ còn lớn mạnh nữa, sẽ kỳ vọng thật nhiều, quan tâm và yêu thương thật nhiều.

Yoon Kyun Sang: ""Nước mắt đã tuôn rơi. Dù cho các anh không vào được vòng 16 đội, tôi vẫn rất hạnh phúc. Lần đầu tiên Đức - một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới - thất bại ở vòng bảng. Chúng ta chiến thắng Đức với tỷ số 2-0. Tôi nhìn thấy tinh thần chiến đấu của chúng ta. Gửi tới các cầu thủ - các anh sẽ còn lớn mạnh nữa. Kỳ vọng thật nhiều, quan tâm và yêu thương thật nhiều".

Ca sĩ, diễn viên Rain, ông xã của Kim Tae Hee: Cuối cùng chúng ta có thể cho thế giới thấy Quỷ Đỏ thực sự là thế nào. Rất tự hào. 

Ca sĩ, diễn viên Rain, ông xã của Kim Tae Hee: "Cuối cùng chúng ta có thể cho thế giới thấy Quỷ Đỏ thực sự là thế nào. Rất tự hào". 

Ảnh: Koreaboo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()