Thứ bảy, 15/7/2017, 00:03 (GMT+7)

Vợ Vardy được khen hết lời với bức ảnh 'ba giai đoạn'

Bà mẹ 4 con Rebekah chia sẻ ảnh từ khi chưa có bầu, mang thai tới lúc vừa đẻ con xong đi kèm thông điệp hợp ý các chị em.

vo-vardy-duoc-khen-het-loi-voi-buc-anh-ba-giai-doan

Trên Instagram, vợ tiền đạo Jamie Vardy gây chú ý với bức ảnh ghép 3 giai đoạn của bản thân. Bức ảnh thứ nhất chụp Rebakah thon thả, gợi cảm trước đám cưới với chân sút Leicester tháng 5/2016. Tấm thứ hai là khi cô sắp sinh bé Finley và tấm ảnh cuối mới chụp vài tuần trước khi đang đi nghỉ với gia đình.

"Tất cả những bức ảnh này được chụp hơn một năm nay, thật thú vị khi chứng kiến cơ thể phụ nữ thay đổi như thế nào sau những gì đã trải qua. Bức ảnh đầu tiên được chụp tháng 5/2016 trước đám cưới của tôi. Lúc đó tôi đang tập gym nên trông thật săn chắc. Không thể tin được là người tôi lại thanh mảnh đến thế, tôi không nhận ra đấy và lúc đó tôi rất thích tập thể dục.

Bức ảnh thứ hai chụp vào tháng 12/2016 khi mang bầu bé Finley tháng cuối. Bức cuối cùng là tôi của vài tuần trước khi đang đi nghỉ mát. Cơ thể tôi giờ vẫn thay đổi và không giống như lúc chưa có bầu, có thể là sẽ không bao giờ vì hiện tại tôi không hứng thú với việc tập thể dục hăng say như lúc đó. Tuy nhiên tôi cảm thấy ổn. Chúng ta hãy là chính mình", bà mẹ 35 tuổi chia sẻ.

Vợ chồng Vardy

Vợ chồng Vardy mỗi người đều có con riêng trước khi đến với nhau. Ảnh: Mirror.

Tấm ảnh cùng thông điệp của Rebekah nhận được những phản hồi tích cực của những người phụ nữ trong tình cảnh tương tự, vừa mơi sinh con và ám ảnh với vóc dáng, cân nặng. Nhiều fan ca ngợi vợ Vardy thành thật, dũng cảm và thực sự là hình mẫu cho các bà mẹ.

"Tuyệt quá, thật khó khi có thể chấp nhận rằng cơ thể bạn ngày một lớn hơn và bạn không kiểm soát gì. Tôi cũng đang vật vã, mới chỉ 15 tuần thôi, hy vọng chúng ta sẽ sớm về phom", một người viết. 

Một bà mẹ khác hết lời tán dương Rebekah vì luôn khích lệ mọi người chấp nhận bản thân mình, thay vì dằn vặt, vật vã với những khiếm khuyết: "Chị thật tuyệt vời, vô cùng chân thật. Tôi cũng có 3 đứa con và bụng không còn phẳng nữa nhưng vẫn vui vẻ. Chị rất dũng cảm, hãy luôn hạnh phúc nhé"

"Thật phấn khích khi thấy ai đó chỉ ra sự thật trần trụi của việc mang thai và cơ thể chúng ta thay đổi thế nào khi đẻ và nuôi con. Tôi sinh đứa thứ hai 10 tháng rưỡi trước, dĩ nhiên là cơ thể tôi thay đổi lớn nhưng hiện giờ ưu tiên hàng đầu của tôi vẫn là các con, mọi thứ khác đều vô nghĩa", fan khác bày tỏ.

Các con của nhà Vardy

4 em bé nhà Vardy, trong đó có hai bé lớn là con riêng của Rebekah. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()