Thứ bảy, 15/7/2017, 07:03 (GMT+7)

Võ sư Đoàn Bảo Châu tâm sự về hai nụ hôn và cái ôm cảm xúc nhất với vợ trẻ

Khoảnh khắc xúc động sau khi bị Francois Flores hạ knock-out được võ sư Châu nhắc lại trong chia sẻ của ông về bà xã.

vo-su-doan-bao-chau-tam-su-ve-hai-nu-hon-va-cai-om-cam-xuc-nhat-voi-vo-tre

Bà xã chạy tới ôm võ sư Bảo Châu sau khi bị Francois Flores đánh knockout. Ảnh: CMH.

Võ sư Đoàn Bảo Châu được giới truyền thông nhắc tới nhiều trong những ngày qua sau khi gửi lời thách đấu cao thủ Vịnh Xuân đến tứ Canada Pierre Francois Flores. Ở cuộc so tài chiều 12/7 tại Hà Nội, ông Châu sớm phải nhận thất bại chỉ sau hơn hai phút với đòn knockout rất mạnh từ đối thủ.

Khi võ sư Châu ngã xuống, nhiều người không khỏi xúc động khi chứng kiến người vợ trẻ chạy tới ôm ông vào lòng. Khoảnh khắc này được võ sư 52 tuổi nhắc lại trong status của ông về bà xã trên trang cá nhân sáng 14/7. Theo tâm sự của võ sư Bảo Châu, từ trước tới nay có hai nụ hôn và một cái ôm với bà xã mang lại cho ông nhiều cảm xúc nhất.

Cao thủ Vịnh Xuân tung đòn knockout võ sư Đoàn Bảo Châu
 
 

"Nụ hôn khi nàng chủ động hôn lần đầu. Nụ hôn này có ma thuật bùa ngải gì đấy từ vùng cao Lạng Sơn nên từ đấy mình trong trạng thái mơ màng, không biết gì. Đến lúc tỉnh dậy thì hoá ra mọi việc đã xong, đã thành người đàn ông có gia đình. Đại bàng đã bị trói cánh. Thuở tự do với bầu trời xanh lồng lộng, nay còn đâu.

Nụ hôn thứ hai khi đã là vợ chồng nhiều năm, vài năm trước khi tôi vào bàn mổ ruột thừa. Đấy là lần đầu tiên phải nằm viện mà tôi nhớ được và cũng là lần đầu tiên cần đến dao kéo sau nhiều tiếng vật vã. Đau đến nỗi nghĩ mổ nhầm cũng được, cứ phanh ra xem vấn đề gì. Có lẽ bởi tâm lý điều gì cũng có thể xảy ra nên tôi đã xúc động với nụ hôn ấy. 

Về cái ôm vừa rồi, bản thân tôi không nhớ rõ do choáng nhưng khi xem video và ảnh thì tôi xúc động. Đấy là cái ôm mang bản năng đàn bà, của một người phụ nữ yêu chồng mà gạt bỏ mọi ngại ngần chỗ đông người. 

Tất nhiên là có nhiều nụ hôn và cái ôm nhưng đấy là những lần chứa nhiều cảm xúc nhất. Cảm ơn em, người đàn bà của anh. Yêu em nhiều!", võ sư Đoàn Bảo Châu chia sẻ.

vo-su-doan-bao-chau-tam-su-ve-hai-nu-hon-va-cai-om-cam-xuc-nhat-voi-vo-tre-1

Bức ảnh sư Bảo Châu chụp cùng vợ cách đây nhiều năm. Ảnh: FB.

Bà xã của võ sư Bảo Châu - Hoàng Thu Hường, từng là diễn viên được nhiều người biết đến. Cô để lại những dấu ấn đậm nét qua các bộ phim truyền hình như Sóng ở đáy sông, Thiên đường ở trên cao, Vào đời, Những ngọn nến trong đêm, Hạnh phúc giản đơn hay phim nhựa Tết này ai đến xông nhà... Bên cạnh đó, cô còn đoạt Á khôi cuộc thi Người đẹp Noel năm 1995, Á khôi thể thao năm 1996. Hiện, Hoàng Hường làm biên tập viên mục văn hóa giải trí của một tờ báo mạng.

Lan Chinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()