Vợ con Di Maria hốt hoảng vì trộm đột nhập biệt thự

Thứ hai, 2/2/2015 11:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bọn trộm đập vỡ cửa nhà ngôi sao MU để khoắng đồ nhưng phải bỏ chạy khi có chuông báo động.

dima-9885-1422848102.jpg

Di Maria đang lo lắng cho sự an toàn của gia đình sau khi bị trộm đột nhập nhà. Ảnh: Mirror.

Gia đình Di Maria vừa trở thành nạn nhận của vụ trộm. Theo The Sun, 20h tối thứ bảy, chỉ ít giờ sau khi ngôi sao người Argentina cùng MU đánh bại Leicester với tỷ số 3-1 ở vòng 23 Premier League, ba tên trộm có vũ trang đột nhập ngôi biệt thự của Di Maria ở Cheshire, dùng tuýp sắt đập vỡ cửa kính định khoắng sạch đồ trong nhà.

Tuy nhiên, bọn đạo chích chưa kịp ra tay lập tức phải bỏ chạy vì hệ thống chuông chống trộm nhà Di Maria vang lên. Tiếng động bọn trộm gây ra khiến vợ vợ con Di Maria hốt hoảng khi cả nhà đang cùng nhau ăn tối. Ngôi sao người Argentina lập tức gọi cho cảnh sát thông báo sự việc. Gia đình Di Maria sau đó được cảnh sát đưa tới một khách sạn trong khu vực để đảm bảo an toàn.

Sáng hôm sau, Di Maria được trông thấy lái xe ra khỏi khách sạn với sự hộ tống của một vệ sĩ. Giới thạo tin cho biết, ngôi sao người Argentina đang rất lo lắng cho sự an toàn của gia đình. Tạm thời, Di Maria và vợ con vẫn ở khách sạn trong khi cảnh sát điều tra vụ việc.

Ở trận gặp Leicester, Di Maria thi đấu trọn vẹn 90 phút và góp công không nhỏ vào chiến thắng 3-1 của MU dù không trực tiếp ghi bàn. MU hiện xếp thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, kém 10 điểm so với đội đầu bảng Chelsea.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()