Chủ nhật, 10/4/2011, 07:00 (GMT+7)

Vợ chồng Becks được vinh danh

Tiền vệ đang khoác áo LA Galaxy đứng đầu danh sách vận động viên thể thao vĩ đại nước Anh trong lịch sử còn Vic nằm trong top 10 nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng nhất.

Vợ chồng Beckham tiếp tục được vinh danh

Vợ chồng Beckham tiếp tục được vinh danh.

Theo Mirror, Beckham vừa vinh dự được người hâm mộ bình chọn là vận động viên thể thao vĩ đại nước Anh trong lịch sử. Dù không thể cùng Tam Sư giành bất cứ danh hiệu vô địch nào, ngôi sao 36 tuổi vẫn vượt lên trên các tên tuổi lớn của thể thao Anh như Sir Bobby Moore, Sir Bobby Charlton hay George Best để tiếm ngôi số một bởi tầm ảnh hưởng quá lớn đối với công chúng cũng như nền thể thao thế giới.

Bên cạnh những đóng góp về chuyên môn cho tuyển Anh, Beckham còn góp công lớn giúp xứ sở sương mù giành quyền đăng cai Thế vận hội Olympic 2012 và là thành viên tích cực nhất trong chiến dịch đăng cai World Cup 2018 (không thành công). Ngoài ra, cựu đội trưởng Tam sư cũng có những hoạt động ý nghĩa để thúc đẩy phát triển thể thao như mở học viện bóng đá hay giúp đỡ trẻ em nghèo có điều kiện tiếp xúc với môn thể thao vua.

Trước đó, vào cuối năm ngoái cầu thủ đang thuộc biên chế của LA Galaxy cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng thành tựu trọn đời do BBC trao tặng.

Trong khi Beckham được bầu chọn là vận động viên thể thao vĩ đại, bà xã của anh Victoria cũng được vinh dự khi xếp thứ 10 trong danh sách những nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng nhất sánh ngang với nhà thiết kế nổi tiếng Elizabeth Emanuel.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()