Thứ năm, 6/1/2011, 15:11 (GMT+7)

Vic thừa nhận việc đi nâng ngực

Không nói thẳng rằng mình từng 'dao kéo' vòng một, bà mẹ ba con chỉ nói ngắn gọn và ẩn ý trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue phiên bản tại Anh số tháng 2.
>> 'Đôi khi trông Becks cũng tệ lắm'

Vòng một của bà Becks thay đổi rõ rệt qua nhiều năm.

Vòng một của bà Becks thay đổi rõ rệt qua nhiều năm. Ảnh: Mirror.

Việc ngực của bà Becks to nhỏ bất thường vốn là đề tài bàn tán suốt nhiều năm qua nhưng cô luôn từ chối bình luận. Không ít nguồn tin khẳng định, Vic đi nâng ngực năm 2000 sau đó đi "dao kéo" cho nó nhỏ bớt đi vào mùa hè năm 2009. Thậm chí có người còn cho rằng, sau khi phẫu thuật cựu thành viên Spice Girls tới biệt thự của gia đình ở miền Nam nước Pháp nghỉ ngơi.

Theo Mirror, trong buổi phỏng vấn với Vogue, bà mẹ ba con buộc miệng nói về việc phẫu thuật giảm kích thước của ngực nhưng ám chỉ bộ ngực là "torpedo bazookas". "Cũng không còn vòng một lớn nữa, chúng đã biến mất". Như biết mình lỡ lời, Vic nhất quyết không nói gì thêm về vấn đề này.

Cả gia đình Becks vừa có kỳ nghỉ Giáng sinh ấm cúng tại nước Anh trước khi cùng nhau trở về Mỹ đón năm mới. Tuy nhiên, vào tháng tới, Vic sẽ có mặt tại xứ sở sương mù tham dự Tuần lễ thời trang London còn Becks cũng bày tỏ mong muốn được hồi hương thi đấu.

Hoàng Trang

 

Ý kiến bạn đọc ()