Thứ ba, 7/8/2018, 13:11 (GMT+7)

Vic đăng ảnh 'công chúa' Harper nằm ngủ đốn tim fan

Bà xã Becks đăng tải hình ảnh về con gái út chìm trong giấc nồng, rúc đầu vào một cô gái trong họ hàng.

"Những đứa trẻ đang ngủ. Hai người là chị em và yêu nhau rất nhiều", Vic chú thích cho hình ảnh đăng trên Instagram.

Harper nằm cạnh cô gái trong họ. Ảnh: Instagram.

Harper nằm cạnh cô gái trong họ. Ảnh: Instagram.

Harper vừa bước sang tuổi thứ 8 với sinh nhật vào ngày 10/7. Công chúa nhỏ được bố mẹ tặng món quà hoành tráng là chú ngựa nhỏ có giá trị lớn. Hiện tại, Harper đang được nghỉ hè, thường xuyên ở nhà chơi cùng mẹ và hai anh trai Romeo, Cruz. Thỉnh thoảng, gia đình còn đón thêm những người họ hàng đến chơi tại biệt thự ở London. Cậu cả Brooklyn đang theo học trường nghệ thuật khoa nhiếp ảnh tại Los Angeles, Mỹ với học phí lên tới 23.000 USD mỗi kỳ.

Mùa hè này, Becks cũng dành nhiều thời gian cho các con khi chúng được nghỉ. Cả gia đình vừa có chuyến trở lại xứ sở cờ hoa thời gian dài. "Tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho các con nhất có thể, đặc biệt là khi chúng còn bé. Đó là điều quan trọng nhất với tôi. Nhưng tất nhiên, không phải lúc nào tôi cũng sắp xếp được vì bận công việc", cựu đội trưởng tuyển Anh chia sẻ.

Vic dành nhiều thời gian cho các con. Ảnh: NS.

Vic dành nhiều thời gian cho các con. Ảnh: NS.

Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh của chồng con, Vic cũng thường xuyên giới thiệu các sản phẩm thời trang mới của cô với người hâm mộ. Mới đây, loạt áo phông cho mùa thu mang thương hiệu Victoria Beckham, kết hợp với nhãn hàng đồ thể thao Reebok được Vic đăng tải.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()