Thứ sáu, 15/3/2013, 10:12 (GMT+7)

Vic cô độc tại xứ sương mù

Chỉ biết đến gia đình và công việc, nhà thiết kế thời trang không có thời gian dành cho những thú vui bản thân và đi chơi với bạn bè.

Công việc và gia đình chiếm hết thời gian của nhà thiết kế thời trang.

Công việc và gia đình chiếm hết thời gian của nhà thiết kế thời trang. Ảnh: Wenn.

Vic từng vui mừng khi Becks quyết định chia tay LA Galaxy và đưa cả gia đình trở về Anh gần gũi với người thân và họ hàng. Tuy nhiên, bà mẹ 4 con cũng không thể ngờ được việc mình lại cô đơn ngay trên chính quê hương của mình.

Càng ngày, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls lại càng cảm thấy buồn chán và cô độc vì ít bạn bè. "Có lúc, Victoria cảm thấy rằng dù mình rất thành công trong sự nghiệp nhưng ở một khía cạnh nào đó lại là người thất bại thảm hại vì cô không có nhiều bạn bè. Cuộc sống ở London không lý tưởng như cô từng nghĩ bởi chỉ xoay quanh gia đình và công việc khiến các mối quan hệ bạn bè dần lơi lỏng", nguồn tin trên tạp chí Closer cho biết.

Trong suốt 5 năm ở Los Angeles, Mỹ, bà Becks thân thiết với hai nữ diễn viên nổi tiếng là Eva Longoria và Kate Beckinsale cũng như có mối quan hệ tốt với Katie Holmes, vợ cũ của tài tử Tom Cruise trước khi họ ly dị.

"Tuần trước, cô ấy lúc nào cũng đẫm nước mắt. Victoria có nhiều mối quan hệ về công việc mà cô cũng coi là thân tình nhưng ít người có thể chia sẻ những vấn đề riêng tư với cô hoặc cùng nhau đi uống cà phê, tán chuyện như hồi còn ở Mỹ. Những người bạn ở xứ cờ hoa giờ đây cũng vì địa lý xa xôi mà tình cảm cũng có phần phai nhạt", nguồn tin cho biết thêm.

Trong buổi giới thiệu vở nhạc kịch của nhóm Spice Girls, Vic không chụp ảnh cùng hay đi ăn mừng cùng 4 thành viên còn lại mà cứ quấn bên chồng con.

Trong buổi giới thiệu vở nhạc kịch của nhóm Spice Girls, Vic không chụp ảnh cùng hay đi ăn mừng cùng 4 thành viên còn lại mà cứ quấn bên chồng con. Ảnh: Wenn.

Một số người bạn thân thiết của bà Becks cũng tiết lộ, Vic cảm thấy mình cô độc vì dành hết thời gian cho thời trang và gia đình: "Victoria có rất nhiều bạn ở Los Angeles, cô ấy thường xuyên nhận được các lời mời tới nhà chơi của vợ các cầu thủ khác hay những buổi hẹn đi chơi cùng một nhóm các bà mẹ ở Hollywood nhưng khi trở về London, Victoria cảm thấy mình có quá ít bạn. Cô ấy thân với Tana Ramsey (vợ đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay) nhưng họ cũng chỉ dừng lại ở những buổi đi chơi cùng con cái hoặc hai cặp đôi đi với nhau".

Mối quan hệ của Vic và 4 thành viên còn lại của nhóm Spice Girls cũng không được suôn sẻ. Sau lần tái hợp ở Lễ bế mạc Olympic London, bà mẹ 38 tuổi hiếm khi tham dự vào các cuộc vui của nhóm nhạc đình đám một thời nên cảm thấy mình bị cô lập. Người mà cựu ca sĩ nhạc pop gắn bó và hay tìm đến tâm sự nhất lúc này chính là cô em gái Louise.

"Victoria ít giao du với các thành viên của Spice Girls và thường ra ngoài với Louise. Cô ấy thường buồn bã than thở rằng mình đặt vai trò làm mẹ lên đầu, sau đó làm vợ và cuối cùng là sự nghiệp nên không có thời gian cho bản thân nữa", một người bạn cho biết.

Tình trạng cô đơn ít bạn hiện nay một phần cũng do tâm lý tự ti của bản thân Vic vì cô có lúc bị ám ảnh, lo lắng rằng mọi người không thích mình hoặc mọi người nghĩ cô hiếu thắng, lạnh lùng, khó gần.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()