Thứ bảy, 27/2/2016, 12:17 (GMT+7)

Vết thương rùng rợn của cầu thủ bị nhện độc cắn

Tiền đạo James Gray của Wrexham (xứ Wales) phải nhập viện khẩn cấp trong đau đớn.

James Gray và vết cắn

James Gray và vết thương nghiêm trọng sau khi bị nhện độc cắn. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, James bị một con nhện góa phụ đen - loài nhện độc nhất ở nước Anh - cắn vào cánh tay phải khi đang ngủ trong căn hộ ở Manchester. Ban đầu, tiền đạo Wrexham cứ nghĩ là vết cắn nhỏ không nghiêm trọng nên không đi khám ngay, một tuần sau mới gặp bác sĩ. Sau đó vết cắn sưng vù gây đau nhức và bị nhiễm trùng.

"Đó là ngày thứ tư và tôi để ý thấy có một vết gì đó ở cánh tay nhưng nghĩ không vấn đề gì. Vào thứ năm và thứ sáu, tôi tập luyện còn thứ bảy thi đấu. Tôi có cho họ xem và băng gạc lại. Chủ nhật, khi thức dậy, tôi thấy vết to lớn nên ngày thứ hai tôi tới gặp bác sĩ và họ nói tôi hãy để ý một chút. Tôi đã nghĩ rằng không có chuyện mình không tập luyện được vì vết thương vớ vẩn này nhưng đến thứ ba, tôi vã mồ hôi liên tục và ngây ngấy sốt. Tôi không ngủ được và cảm thấy thật tồi tệ. Tôi đã bị nhiễm trùng cánh tay", James nhớ lại.

Nhện góa phụ giả

Nhện góa phụ giả là lọa nhện độc nhất nước Anh. Ảnh: Techtimes.

Sau đó, chân sút 23 tuổi phải nhập viện kiểm tra máu và mới biết bị loại nhện độc cắn, James phải ở lại viện hai ngày tiêm kháng sinh. Vết nhện cắn nhiễm trùng bị khoét bỏ tạo thành lỗ sâu hút khá to và trông ghê rợn ở cánh tay cầu thủ này. James đã ra viện được một tuần nhưng chưa thể tập luyện. Chàng trai trẻ có ý định xăm hình người nhện ở vết cắn khi lành để nhớ về sự cố rùng rợn này.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()