Thứ hai, 8/1/2018, 15:15 (GMT+7)

U23 Việt Nam phải tập luyện vào giờ ngủ tối

Thay vì được nghỉ ngơi để chuẩn bị đi ngủ, thầy trò HLV Park Hang Seo phải ra sân tập theo lịch của ban tổ chức giải U23 châu Á.

Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó khăn với lịch tập muộn theo bố trí của ban tổ chức giải U23 châu Á. Ảnh: VFF.

Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó khăn với lịch tập muộn theo bố trí của ban tổ chức giải U23 châu Á. Ảnh: VFF.

Chiều 7/1, sau hai tiếng đồng hồ di chuyển từ Thượng Hải, U23 Việt Nam có mặt tại Côn Sơn để chuẩn bị bước vào tranh tài ở vòng chung kết U23 châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đóng quân tại khách sạn 5 sao Jinling Grand cùng với các đối thủ ở bảng D là Hàn Quốc, Australia và Syria.

Sáng 8/1, HLV Park Hang Seo cho học trò nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Buổi chiều, toàn đội tham gia dự cuộc họp do AFC tổ chức nhằm cập nhật những sửa đổi, bổ sung về luật thi đấu, điều lệ giải... Sau đó, toàn đội có buổi tập đầu tiên tại Côn Sơn.

Theo sắp xếp của ban tổ chức, U23 Việt Nam phải ra sân tập từ lúc 20h-21h30, thời điểm lẽ ra các cầu thủ được nghỉ ngơi và chuẩn bị đi ngủ. Đây là khoảng thời gian thời tiết rất lạnh, các cầu thủ cũng phải ăn tối trước khi tập nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trong quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam không được chọn giờ tập mà phải theo sự bố trí của ban tổ chức. Thầy trò HLV Park Hang Seo thậm chí chưa biết sẽ tập ở sân nào trong những ngày tới.

Liên quan tới vấn đề nhân sự, hôm 7/1, HLV Park Hang Seo gút danh sách từ 25 xuống 23 cầu thủ để gửi lên ban tổ chức. Theo đó, hai cầu thủ bị loại là hậu vệ A Hoàng của HAGL và tiền đạo Lê Thanh Bình của Thanh Hóa.

Tại vòng bảng giải U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam lần lượt gặp Hàn Quốc (ngày 11/1), Australia (14/1) và Syria (17/1).

Minh Khang   |  

Ý kiến bạn đọc ()