Thứ năm, 3/5/2018, 09:56 (GMT+7)

Tuyển thủ Anh yên tâm khi vợ con được bảo vệ ở World Cup 2018

Liên đoàn bóng đá Anh FA vừa quyết định hỗ trợ cho đội tuyển quốc gia một lực lượng vệ sĩ bí mật ở Nga.

Bạn gái của Dele Alli - người mẫu Ruby Mae. Ảnh: NS.

Bạn gái của Dele Alli - người mẫu Ruby Mae. Ảnh: NS.

Tờ The Sun tiết lộ một số ngôi sao tuyển Anh có kế hoạch thuê các vệ sĩ riêng để bảo vệ vợ con khi tới Nga cổ vũ đội tuyển. Các fan Nga từng đứng đằng sau những cảnh bạo lực ở Marseille trong Euro 2016 ở Pháp. Căng thẳng cũng gia tăng sau khi cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc tại Salisbury, Anh.

Để đảm bảo toàn đội tập trung chuyên môn, FA cuối cùng quyết định thuê lực lượng an ninh mật, bảo vệ vợ con và người thân của các tuyển thủ. Tuy nhiên, tổ chức này cũng không khuyến khích những ngôi sao Tam sư mang theo người thân tới World Cup 2018 khi làm nhiệm vụ quốc gia. 

Các WAGs tuyển Anh từng gây ồn ào tại Đức 12 năm trước ở kỳ Euro 2006 với hàng loạt hoạt động bên lề, thăm thú tại địa điểm thi đấu của đội bóng. Tuy vậy, FA khuyến cáo người thân của tuyển thủ Anh hạn chế di chuyển ở những nơi ngoài chỗ ở và sân vận động.

Theo dự kiến, bạn gái của Dele Alli - người mẫu Ruby Mae, vợ của Jamie Vardy Rebekah và "nửa kia" của Smalling là Sam Cooke chắc chắn có mặt để chứng kiến những trận đấu của tuyển Anh. 

Địa điểm nghỉ ngơi của bầu đoàn thê tử tại Saint Petersburg, cách khách sạn của đội tuyển Anh khoảng 50 km.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()