Thứ ba, 11/9/2012, 09:17 (GMT+7)

Túng quẫn, người đẹp thể dục dụng cụ đi bán dâm

Từng là một tên tuổi đáng tự hào của làng thể thao Romania nhưng giờ đây Florica Leonida đánh mất tất cả.

Florica Leonida từng làm rạng danh làng thể dục dụng cụ Romania năm 2002.

Florica Leonida từng làm rạng danh làng thể dục dụng cụ Romania năm 2002. Ảnh: Ego.

Người đẹp sinh năm 1987 lên ngôi vô địch giải trẻ thể dục dụng cụ trẻ châu Âu năm 2002 nội dung cầu thăng bằng. Cũng trong năm này, Florica đoạt thêm ba tấm HC bạc giải trẻ châu Âu ở nội dung dành cho đồng đội, toàn năng và biểu diễn trên sàn.

Sau thành tích làm rạng danh Romania, Florica chia tay sự nghiệp năm 2007 bởi chấn thương. Người đẹp quyết định sang Đức làm việc và nói với gia đình rằng cô đi làm HLV thể dục.

Mới đây, người thân và bạn bè cô "tá hỏa" khi phát hiện những tấm ảnh khỏa thân hoặc trong tư thế khiêu khích của Florica trên các trang báo khiêu dâm tại Ulm, Đức, nơi cô đang sống. Theo Bild, mới đầu khi sang xứ người, á quân thể dục dụng cụ kiếm sống bằng nghề hướng dẫn viên thể dục nhưng cuộc sống khó khăn khiến Florica phải đi làm gái bán dâm.

Hình ảnh nóng bỏng của người đẹp tràn ngập trên các tờ báo khiêu dâm tại Đức.

Hình ảnh nóng bỏng của người đẹp tràn ngập trên các tờ báo khiêu dâm tại Đức. Ảnh: Esporte.

Bố mẹ cô tức giận và rất sốc khi biết con gái "bán thân". Ông George, bố của Florica đau đớn chia sẻ: "Tôi còn có thể nói gì đây, chúng tôi rất xấu hổ, không biết giấu mặt đi đâu nữa. Có lẽ cả gia đính sẽ sang Canada định cư, nơi anh trai tôi đang sống".

Người đẹp không bình luận về vụ ồn ào mà mình là nhân vật chính.

Người đẹp không bình luận về vụ ồn ào mà mình là nhân vật chính. Ảnh: Med.

Khi liên lạc với Florica, người đẹp lạnh lùng cho biết: "Tôi đang đi nghỉ với bạn trai và không có bình luận vì về vụ việc vừa qua".

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()