Thần đồng Neymar sắp làm bố

Thứ sáu, 13/5/2011 14:49 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cuối tuần qua, tiền đạo 19 tuổi của Santos khiến người hâm mộ bị sốc khi thông báo trên mạng cá nhân rằng cuối năm nay anh sẽ lên chức bố.
>> Thần đồng Neymar bị đuổi vì đeo mặt nạ trên sân
>> 6 chiêu lạ của thần đồng Neymar
>> Sao trẻ Arsenal lên chức bố ở tuổi 19

neymar-483749-1379583833.jpg

Neymar muốn giữ kín danh tiếng của mẹ đứa trẻ. Ảnh: Offside.

Theo Ego, Neymar "làm" một cô gái 17 tuổi có bầu. Mới bước sang tuổi 19 nhưng chân sút đang được các CLB lớn ở châu Âu để ý này vẫn sẵn sàng chịu trách nhiệm sau "phút lầm lỡ". Cô gái trẻ đang mang bầu ở tháng thứ 3.

"Tôi muốn thông báo rằng tôi sẽ được làm cha trong năm nay. Hai gia đình đã gặp gỡ và bàn bạc thống nhất về việc em bé sẽ được sinh ra và trợ giúp những gì cần thiết nhất cho cả mẹ và bé. Chúng tôi quyết định giữ kín danh tiếng của mẹ đứa trẻ để tránh những phiền phức có thể xảy ra, để cho cô ấy được sống trong yên bình trong những tháng tới. Tôi đề nghị mọi người tôn trọng quyết định này. Tôi cũng sẽ cầu Chúa chúc phúc cho đứa con. Em bé sẽ ra đời trong tình thương yêu của cả bố và mẹ", Neymar viết trên mạng cá nhân.

Tiền đạo người Brazil là cầu thủ 19 tuổi thứ hai lên chức bố trong năm nay. Cuối tháng 3 vừa qua, tiền vệ của Arsenal là Jack Wilshere vừa vui mừng vừa ngỡ ngàng khi cô bạn gái cũ Lauren Neal đang mang trong mình giọt máu của anh. Giống Neymar, Wilshere cũng rất háo hức với vai trò mới.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif

 

Ý kiến bạn đọc ()