Thứ sáu, 30/3/2012, 09:37 (GMT+7)

Tấn Tài đá vào túi xách để 'bật' lại thầy

Bị HLV Hoàng Anh Tuấn thay ra sân bất ngờ khiến Tấn Tài vô cùng sốc và phản ứng tiêu cực.

>> Tuyển thủ Tấn Tài 'đưa nàng về dinh'

tai-888403-1368313833_500x0.jpg

HLV Hoàng Anh Tuấn và đội trưởng Tấn Tài. Ảnh: BĐP.

- Ở trận Khánh Hòa gặp Hà Nội T&T tại vòng 10 V-League, anh bất ngờ bị thay ra giữa chừng. Anh cảm thấy thế nào về sự cố đó?

- Cho đến bây giờ, tôi cũng không rõ về quyết định thay người của HLV Hoàng Anh Tuấn. Trận đó, tôi cảm thấy mình thi đấu ổn và có linh cảm sẽ làm được điều gì đó trong những phút cuối trận. Lúc bị thay ra, tôi vô cùng sốc, bất ngờ đến khó tin. Bởi thông thường, cầu thủ được thay ra vì đá kém, thể lực xuống, đằng này tôi vẫn đảm bảo được những yếu tố đó.

- Có thông tin cho rằng trong phòng thay đồ hôm đó, anh đã phản ứng mạnh mẽ với HLV bằng cách đá vào túi xách, bật lại thầy Tuấn. Anh bình luận gì về thông tin này?

- Tôi thừa nhận là tính tôi nóng, nhưng thực sự ai vào hoàn cảnh của tôi lúc đó mới thấu hiểu được sự bức xúc của mình.

- Ở trận gặp Thanh Hóa, khi không được xếp thi đấu, anh cảm thấy ra sao?

- Cầu thủ khỏe mạnh bình thường, có phong độ tốt mà không được đá thì không chỉ tôi mà bất cứ cầu thủ nào cũng có tâm trạng như thế. Nhưng biết sao được…

- Mối quan hệ giữa anh và HLV Hoàng Anh Tuấn đã “lành” trở lại chưa?

- Sau trận thua Thanh Hóa, tôi và HLV Hoàng Anh Tuấn có nói chuyện nghiêm túc với nhau và bây giờ mọi thứ đã ổn. Nói chung là chuyện cũ qua rồi.

- Trận gặp SLNA vào ngày 30/3, anh nghĩ gì về cơ hội ra sân của mình?

- Việc xếp ai đá là quyền của HLV. Cho đến bây giờ, tôi có thể khẳng định, nếu được tin tưởng, tôi sẵn sàng ra sân ngay. Tôi đã đi cùng đội ra Vinh và vẫn tập luyện bình thường. Được vào sân, 100% tôi đá hết mình, chẳng có gì còn lăn tăn nữa.

Bóng Đá Plus

Ý kiến bạn đọc ()