Serena lần đầu khoe nhẫn đính hôn

Thứ ba, 3/1/2017 09:28 GMT+7

Hoàng Trang   |  

0 0 chia sẻ

Cô em nhà Williams và bạn trai kém hai tuổi, Alexis Ohanian công khai chuyện tình cảm sau khi bí mật hẹn hò suốt 15 tháng nay.

Cô em nhà Williams

Cô em nhà Williams khoe nhẫn đính hôn đơn giản khi đi nghỉ năm mới cùng chồng tương lai tại New Zealand. Ảnh: Sun.

Tay vợt nữ người Mỹ khoe chiếc nhẫn bằng vàng trắng, thiết kế đơn giản trên ngón áp út khi lên trực thăng cùng hôn phu tương lai tại New Zealand hôm cuối tuần. Trước đó khi luyện tập, Serena tháo nhẫn đeo sang bên phải. Theo The Sun, ngôi sao 35 tuổi và Alexis Ohanian đón năm mới ở Auckland rồi cùng nhau lên đường tới đảo Waiheke.

Cặp đôi bí mật hẹn hò hơn một năm nay và công khai chuyện tình bằng thông báo chuyện đính hôn hôm 30/12/2016. Tay vợt số hai thế giới đăng tải một bài thơ lãng mạn trên trang cá nhân, trong đó có những câu từ ngầm ý chia sẻ rằng Serena đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai. Alexis Ohanian cũng đáp lại với lời tâm sự "em khiến tôi trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất hành tinh".

Serena tháo nhẫn, đeo sang tay phải

Serena tháo nhẫn, đeo sang tay phải khi tập luyện. Ảnh: Sun.

Trên Facebook, chàng thương gia 33 tuổi cũng chia sẻ tin vui khi viết: "Cô ấy đã nói đồng ý". Vài tuần trước đó, hôn phu tương lai của Serena gây chú ý khi trích dẫn một đoạn trong kinh thánh nói về tình yêu, có ý nhắc tới chuyện hôn nhân. Alexis Ohanian là đồng sáng lập trang mạng Reddit đồng thời là một nhà hoạt động xã hội và một nhà văn có tác phẩm bán chạy.

Ý kiến bạn đọc ()