Serena khỏa thân khoe bụng bầu trên tạp chí

Thứ tư, 28/6/2017 16:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà bầu 35 tuổi tái hiện lại hình ảnh từng trở thành biểu tượng của minh tinh Demi Moore trên tờ Vanity Fair.

serena-khoa-than-khoe-bung-bau-tren-tap-chi

Bà bầu Serena khỏa thân khoe bụng trên Vanity Fair.

Serena trang điểm nhẹ nhàng, không mặc quần áo, chỉ lấy tay che ngực, trong bức ảnh trên trang bìa Vanity Fair do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz chụp. Trên Twitter, cô em nhà Williams đăng lại ảnh và chú thích: "Hãy xem ảnh bìa Vanity Fair của tôi. Câu hỏi là các bạn nghĩ em bé là trai hay gái. Tôi sẽ đợi đến ngày được biết nhưng vẫn muốn nghe các ý kiến của bạn".

Cho tới tận lúc này, bà bầu 6 tháng vẫn ngỡ ngàng vì những gì đã xảy ra quanh mình trong cuộc sống riêng tư. Serena thừa nhận rằng không nghĩ mình đã đính hôn và chuẩn bị có con đầu lòng. "Mọi chuyện cứ như không phải sự thật vậy, tôi không biết tại sao. Tôi đang có em bé ư", tay vợt nữ cựu số một thế giới trải lòng.

serena-khoa-than-khoe-bung-bau-tren-tap-chi-1

Cô em nhà Williams ngày một rạng rỡ và dịu dàng sau khi mang bầu. Ảnh: Instagram.

Vì sắp làm mẹ, Serena không thể tham dự các giải đấu cho đến hết năm 2017. Tuy nhiên, tay vợt người Mỹ khẳng định sẽ trở lại vào năm sau. "Tôi có kế hoạch trở lại thi đấu, tôi vẫn chưa hết thời đâu. Nếu chị Venus vẫn còn cầm vợt, tôi biết tôi có thể. Làm mẹ chỉ là một chương mới trong cuộc đời tôi thôi. Em bé của tôi sẽ ở trên khán đài cổ vũ cho mẹ", Serena chia sẻ.

Bà bầu 35 tuổi và bạn trai, triệu phú công nghệ kém hai tuổi, Alex Ohanian, tiết lộ chuyện đính hôn đầu năm nay sau 15 tháng hẹn hò bí mật. Sau khi công khai tình yêu, Serena ngày một rạng rỡ và nữ tính hơn.

Ý kiến bạn đọc ()