Thứ hai, 21/2/2011, 15:39 (GMT+7)

Scandal gái gọi chưa buông tha Becks

Kristine Davis, một tú bà từng hành nghề tại Manhattan, New York, tiết lộ, sắp tới sẽ có một nhân chứng nữa lên tiếng ủng hộ cô nàng Irma Nici và xác nhận những gì gái gọi này đã khai là đúng.

Tú bà Kristine Davis cung cấp thêm tình tiết mới trong vụ việc Becks và gái gọi Irma Nici.

Tú bà Kristine Davis cung cấp thêm tình tiết mới trong vụ việc Becks và gái gọi Irma Nici. Ảnh: Mirror.

"Tôi không thể nói gì nhiều về người phụ nữ này ngoài việc cô ấy là một người Mỹ da trắng khoảng 30 tuổi và sống ở New York. Tôi biết cô ấy lâu rồi và Irma cũng biết người này. Vài tuần trước, cô ấy liên lạc với Irma và ngỏ ý sẵn sàng đứng trước tòa. Cô còn gửi một số tài liệu cho luật sư của Irma", tú bà Davis cho biết. Tuy nhiên, Davis từ chối tiết lộ liệu nhân chứng mới có phải là cô gái thứ hai mà Irma từng đề cập chuyện Becks quan hệ 3 người hay không.

Theo Mirror, là chủ của một trong những tổ chức môi giới gái gọi lớn nhất New York, "má mì" này vừa trải qua 4 tháng cải tạo tại nhà tù ở Rikers Island. Irma Nici cũng từng làm việc dưới sự điều hành của Davis.

Tuần trước, Becks thất bại trong việc kiện tờ In Touch và gái gọi 26 tuổi khi tòa án tại Los Angeles bác bỏ đơn của anh. Tuy nhiên tại Đức, ngôi sao LA Galaxy được tập đoàn Bauer, chủ sở hữu của In Touch, bồi thường 800.000 USD vì đưa tin thiếu sự thật về chuyện riêng của anh.

Cựu thủ quân tuyển Anh vừa thất bại trong việc kiện tạp chí In Touch và cô nàng Irma Nici.

Cựu thủ quân tuyển Anh vừa thất bại trong việc kiện tạp chí In Touch và cô nàng Irma Nici. Ảnh"

Sau khi biết tin tiền vệ 35 tuổi bị bác đơn, Irma Nici Cô cùng sung sướng. Cô nàng thổ lộ, cô bị đột quỵ nhẹ và phải nằm gần một tuần tại bệnh viện với chi phí chữa trị lên tới gần 10.000 USD.

"Lúc này cô ấy không làm việc mà chỉ quan tâm tới sức khỏe. Chúng tôi là những người dân thường, không dễ dàng khi chiến đấu với một ngôi sao thể thao lớn. Cuộc chiến này giống như anh chàng David bé nhỏ đấu lại với người khổng lồ Goliath. Tuy nhiên, đây là chuyện về tự do ngôn luận", tú bà Davis chia sẻ.

Gái gọi Irma Nici bị sốc nhẹ khi đơn kiện của Becks bị bác bỏ.

Gái gọi Irma Nici bị sốc nhẹ khi đơn kiện của Becks bị bác bỏ. Ảnh: Sun.

Nguồn tin thân thiết với Becks khẳng định, cựu thủ quân tuyển Anh sẵn sàng đối mặt với nhân chứng mới: "Anh ấy khẳng định rõ ràng rằng sẽ không để danh tiếng của mình bị những lời nói dối và xấu xa bôi nhọ".

Hoàng Trang

 

Ý kiến bạn đọc ()