Thứ hai, 9/2/2015, 08:48 (GMT+7)

Sao MU quay lén cảnh phòng the của đồng đội

Một nhóm cầu thủ Quỷ đỏ đang bị ban huấn luyện tra hỏi vì liên quan tới scandal video sex.

Nhóm sao MU bị điều tra vì lén quay cảnh sex của đồng đội trong hộp đêm.

Nhóm sao MU bị điều tra vì lén quay cảnh sex của đồng đội trong hộp đêm. Ảnh: AFP.

Đoạn video quay cảnh làm tình của một sao áo đỏ giấu tên và một phụ nữ kéo dài khoảng 20 giây trong phòng vệ sinh tại một hộp đêm ở Manchester, được cho là quay bằng điện thoại di động trước khi trở thành đề tài hot chia sẻ trong phòng thay đồ của MU bởi một nhóm cầu thủ tinh quái.

"Trong hơi men của rượu, hai người có chút phấn khích và quan hệ tình dục trong phòng đã chốt cửa nhưng nhóm cầu thủ này đã giơ máy lên cao để quay. Đó là một hành vi đáng xấu hổ. Cô gái trong đoạn video đã được cảnh báo có người quay lén mình", The Sun đưa tin.

Nguồn tin còn cho biết thêm, cô gái có mối quan hệ thân quen với các cầu thủ MU nên rất lo lắng đoạn video bị phát tán trong phòng thay đồ và xa hơn bị lan truyền trên mạng, hủy hoại danh tiếng của bản thân và cả đội bóng.

Scandal sex của nhóm cầu thủ MU lại làm thổi bùng lên sự bức xúc của không ít fan về lối sống thiếu chuẩn mực của các sao sân cỏ. Tháng 10 năm ngoái khi Ched Evans, cựu cầu thủ Sheffield United được thả tự do chỉ sau nửa thời gian ngồi tù vì tội hiếp dâm, một số CĐV đã lên tiếng phản đối vì Sheffield United có ý định để Evans trở lại tập luyện và thi đấu.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()