Thứ bảy, 23/7/2016, 10:50 (GMT+7)

Sao judo Scotland lần đầu lộ diện sau tai nạn ở Việt Nam

VĐV Stephanie Inglis đã có thể đi lại nhẹ nhàng và tự ăn uống hơn hai tháng sau vụ tai nạn nguy kịch tới tính mạng.

sao-judo-scotland-lan-dau-lo-dien-sau-tai-nan-o-viet-nam

Hình ảnh mới nhất của Stephanie Inglis. Ảnh: Twitter.

Stephanie Inglis gặp tai nạn khi đi xe ôm tới một ngôi trường ở thành phố Hạ Long, Việt Nam hôm 10/5. VĐV 27 tuổi người Scotland bị chấn thương sọ não và có rất ít cơ hội qua khỏi. Tuy nhiên, sau hơn hai tháng, trải qua nhiều đợt chữa trị ở Việt Nam, Thái Lan và Scotland, Stephanie đang hồi phục thần kỳ.

Trang fanpage Savesteph vừa cho đăng tải hình ảnh mới nhất của Stephanie khi cô trang điểm chuẩn bị lên sóng truyền hình. Đây là lần đầu tiên hình ảnh rõ mặt của Stephanie được công bố sau vụ tai nạn. Chương trình này kể lại quá trình VĐV người Scotland chiến đấu với tử thần trong suốt hơn hai tháng qua.

"Stephanie bây giờ có thể đi bộ vài bước trong một khoảng thời gian ngắn. Cô ấy rất nhanh bị mệt bởi cơ bắp và trí não mới đang trong quá trình phục hồi. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Stephanie đang ngày càng khỏe lên", nguồn tin tiết lộ từ fan page của Á quân judo Commonwealth Games 2014 tiết lộ.

Hiện tại, Stephanie Inglis đã có thể tự mình ra ngồi xe lăn và di chuyển tới nơi ăn tối. Mục tiêu trước mắt của cô là sớm khỏe để xuất viện về nhà tiếp tục quá trình điều trị.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()