Sao F1 Fernando Alonso ly dị vợ

Thứ tư, 21/12/2011 16:41 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tay đua từng hai lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha và cô vợ ca sĩ Raquel del Rosario vừa quyết chia tay sau cuộc hôn nhân 5 năm.

Vợ chồng Alonso

Vợ chồng Alonso quyết định đường ai nấy đi sau 5 năm chung sống. Ảnh: BFA.

Không lâu sau khi vợ chồng ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant nộp đơn ly dị, hôm qua người hâm mộ thể thao tiếp tục đón nhận một cuộc chia tay khác giữa vợ chồng tay đua công thức 1 Fernando Alonso.

Ngôi sao 30 tuổi của đội Ferrari và cô vợ Raquel del Rosario, thành viên nhóm nhạc El Sueno de Morfeo, Tây Ban Nha đã lên tiếng xác nhận điều này với báo giới.

"Sau 5 năm chung sống, chúng tôi đi đến quyết định chia tay. Đây là một quyết định nghiêm túc, được cân nhắc rất kỹ với sự đồng thuận của cả hai. Dù chia tay, chúng tôi vẫn là bạn, vẫn dành sự ngưỡng mộ cho nhau và luôn cầu mong hạnh phúc sẽ đến với người còn lại. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những ai quan tâm, theo dõi sự nghiệp của chúng tôi coi đây là lời xác nhận chính thức và duy nhất. Chúng tôi mong muốn giới truyền thông tôn trọng cuộc sống riêng tư của chúng tôi và đừng đào xới gì thêm nữa. Xin cảm ơn. Raquel và Fernando”, trích thông cáo của vợ chồng Alonso với giới truyền thông.

Alonso và Raquel quen nhau trong những ngày đầu tay đua người Tây Ban Nha bước vào nghiệp đua xe công thức 1. Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2006 và vẫn chưa có con. Trong sự nghiệp, Alonso từng hai lần vô địch thế giới liên tiếp vào các năm 2005 và 2006.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()