Thứ bảy, 28/4/2018, 10:37 (GMT+7)

Rooney bị 'đá đểu' khi vợ đăng ảnh 4 cậu con trai

Tiền đạo Everton bị fan khơi lại chuyện ngoại tình trong thời gian bà xã Coleen mang bầu con đầu lòng và con thứ tư.

Coleen tự hào khoe ảnh bên 4 cậu con trai.

Coleen tự hào khoe ảnh bên 4 cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Hôm 27/4, Coleen chia sẻ ảnh chụp bên 4 cậu con trai trên trang cá nhân. "Các chàng trai của tôi", vợ Rooney viết chu thích đi kèm 4 biểu tượng trái tim màu xanh. Trong ảnh, hai nhóc lớn là Kai và Klay tinh nghịch hò hét, cậu em Kit cười hiền lành trong khi nhóc Cass mới hai tháng tuổi bụ bẫm dựa vào người mẹ.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan. "Chắc hẳn cô bận rộn lắm vì các các cậu nhóc vẫn là các cậu nhóc", một người bình luận. "Chị chắc chắn rất tự hào về gia đình nhỏ của mình, các cậu bé đẹp trai ghê", người khác khen ngợi.

Rooney hai lần khiến Coleen tổn thương trong thời gian mang bầu khi lăng nhăng.

Rooney hai lần khiến Coleen tổn thương trong thời gian mang bầu khi lăng nhăng. Ảnh: Sun.

Tuy nhiên, có ý kiến đá xoáy Rooney khi viết: "Thật xấu hổ khi chúng có một ông bố là hình mẫu vô dụng". Người này muốn nhắc tới những bê bối tình cảm của chàng Shrek khi vợ mang bầu. Khi Coleen mang thai cậu nhóc đầu lòng Kai, tiền đạo 33 tuổi bị phanh phui vụ ngoại tình với gái gọi Jenny Thompson. Mùa thu năm ngoái, Rooney cũng bị vợ giận, hôn nhân suýt tan vỡ khi uống rượu lái xe và chở gái lạ trong thời gian cô bầu bé Cass và bà con đi nghỉ ở Tây Ban Nha.

"Những cậu bé đáng yêu này sẽ luôn ở bên chăm sóc mẹ của chúng", một vài fan bình luận ẩn ý rằng 4 con trai sẽ đối xử tốt với mẹ, bù đắp những gì tổn thương mà bố chúng đã gây ra.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()