Thứ tư, 19/7/2017, 00:03 (GMT+7)

Rộ tin C. Ronaldo sắp làm đám cưới với bạn gái mang bầu

Nguồn tin từ Bồ Đào Nha chia sẻ siêu sao Real Madrid có thể tổ chức hôn lễ với người yêu Georgina Rodriguez trước khi cô này lâm bồn.

Georgina Rodriguez lộ khá rõ bụng bầu trong kỳ nghỉ cùng đại gia đình C. Ronaldo tại Ibiza, Tây Ban Nha. Các hoạt động của cô, kể cả trên mạng xã hội, được các fan "theo dõi" sát sao. Mới đây, chân dài 22 tuổi liên tiếp theo dõi các tài khoản của thương hiệu váy cưới nổi tiếng như Pronovias, Herve Moreau, Vicky Martin Berroca.

ro-tin-c-ronaldo-sap-lam-dam-cuoi-voi-ban-gai-mang-bau

C. Ronaldo và bạn gái trong kỳ nghỉ ở Ibiza. Ảnh: NS.

Động thái từ phía Georgina Rodriguez khiến các fan xôn xao về một đám cưới trong mơ giữa cô và siêu sao đang khoác áo Real Madrid.

"Georgina Rodriguez hoàn toàn tôn trọng và chấp nhận cuộc sống riêng tư, về những đứa con của C. Ronaldo. Hai người làm sáng tỏ mọi vấn đề trước khi quyết định gắn bó với nhau. Tuy vậy, một đám cưới cũng không phải là bất khả thi", nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho hay.

Nếu diễn ra, hôn lễ của C. Ronaldo - Georgina Rodriguez trở thành sự kiện thu hút đông đảo truyền thông, sự chú ý của dư luận. Trong khi đó, tiền đạo sinh năm 1985 luôn biết cách đánh bóng tên tuổi cũng như tạo ra những khoản thu nhập từ danh tiếng của bản thân.

ro-tin-c-ronaldo-sap-lam-dam-cuoi-voi-ban-gai-mang-bau-1

Đám cưới của cặp đôi nếu được tổ chức sẽ là sự kiện hoành tráng. Ảnh: NS.

Theo nguồn tin từ bạn bè của cặp đôi, người đẹp rất được lòng mẹ và các chị gái của C. Ronaldo. Bà Dolores luôn rất thoải mái, tươi cười nói chuyện với Georgina Rodriguez và "hai người rất hợp nhau". Trong kỳ nghỉ tại Ibiza mới đây cũng như thời gian trước đó, Georgina Rodriguez cũng thường xuyên xuất hiện cùng mẹ và các chị gái người yêu.

Kết thúc kỳ nghỉ cùng đại gia đình, C. Ronaldo chuẩn bị bay tới Thượng Hải và Bắc Kinh để tham gia chương trình quảng bá sản phẩm diễn ra ngày 22 và 23/7.

16 bàn thắng của Ronaldo ghi vào lưới Barca
 
 

16 bàn thắng của C. Ronaldo ghi vào lưới Barca

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()