Phạm Văn Mách cố giấu nỗi buồn

Thứ hai, 21/11/2011 09:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đạt tổng số điểm 73, nằm trong nhóm thấp điểm nhất, cộng với số tin nhắn bình chọn không mấy cao từ khán giả, cặp đôi Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương chính thức bị loại khỏi chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo', sau đêm thi tối 20/11.
>> Phạm Văn Mách trổ tài đọc rap
>> Văn Mách: 'Làm VĐV thể hình là khó nhất'

Chỉ còn lại 5 cặp đôi, nên việc cặp của Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương bị loại ở tuần thứ 6 là điều có thể đoán trước. Chia sẻ ngay sau khi MC công bố kết quả, vận động viên Phạm Văn Mách bày tỏ: “Tôi thấy vui, vì nhờ cuộc thi, tôi đã làm quen được với rất nhiều người mới”. Tuy nhiên, nhìn vào nét mặt của chàng lực sĩ ở khoảnh khắc ấy, có thể thấy anh rất buồn, nhưng cố giấu. Thậm chí, có người cho rằng, anh còn chưa tin rằng mình bị loại ở vòng thi này.

Văn Mách gặp áp lực nặng nề trước đêm thi khi anh bị dư luận chỉ trích

Văn Mách gặp áp lực nặng nề trước đêm thi khi anh bị dư luận chỉ trích quá ham tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" mà để tuột mất tấm HC vàng thể hình.

Ngược lại hẳn với việc cố tỏ ra bình thản của Phạm Văn Mách, Văn Mai Hương nghẹn ngào không nói nên lời. Cô gái 17 tuổi bật khóc khiến nhiều đồng nghiệp đứng xung quanh như Ngọc Anh, Kim Thư, Trấn Thành… cũng không giấu nổi nước mắt. Văn Mai Hương nói, điều tuyệt vời nhất cô có được khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo là những màn trình diễn mà cô và lực sĩ Phạm Văn Mách đã cống hiến cho khán giả. Ngoài ra, cô cũng thấy vinh dự khi được diễn cùng Phạm Văn Mách và phát hiện ra rằng anh có giọng hát rất hay.

Trước đó, Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương đã có hai phần thi khá hấp dẫn. Ở phần Acoustic, cặp đôi chọn cover Chuyện tình - từng được Mỹ Linh thể hiện thành công. Đúng với tinh thần của thể loại nhạc này, Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương chú trọng đến giọng hát chứ không "diễn trò" như các đêm thi trước. Tuy vậy, giám khảo Siu Black lại thấy tiếc, vì chị cho rằng Phạm Văn Mách quá điệu, khiến màn trình diễn của anh không còn sự hồn nhiên. Còn nhạc sĩ Lê Minh Sơn thì không ngớt lời khen ngợi Văn Mai Hương là một ca sĩ trẻ có nội lực cao. Ở phần thi này, cặp đôi chỉ giành được 34 điểm.

a

Văn Mách cố giấu nỗi buồn khi phải nói lời chia tay chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" vào tối qua.

Sang đến phần nhạc kịch, "cặp đôi hoạt hình" chọn một trích đoạn trong vở Bóng ma trong nhà hát và đã "lấy lại những gì đã mất" ở phần thi trước đó. Ca sĩ Siu Black đặc biệt thích giọng giả thanh của Văn Mai Hương và khen lực sĩ Mách trình diễn tự nhiên như những gì anh vốn có. Còn giám khảo Việt Tú dùng những từ ngữ "có cánh" để nói về Phạm Văn Mách: "Trên thế giới không thể tìm ra vận động viên thể hình nào hát tốt như vậy!". Ở phần nhạc kịch, họ đạt tới 39 điểm.

Với tổng điểm 73, là một trong 3 cặp có điểm thấp nhất, cộng với lượng tin nhắn bình chọn không đủ cao, Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương phải rời khỏi cuộc chơi. Dẫu tiếc nuối, song một số khán giả nhận định, việc cặp đôi bị loại ở vòng này là hợp lý.

Clip chia tay của Văn Mách - Mai Hương

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ý kiến bạn đọc ()