Thứ ba, 22/8/2017, 08:49 (GMT+7)

Nữ cảnh sát khả ái gây xao xuyến tại SEA Games

Chỉ trong thời gian ngắn, hình ảnh nữ cảnh sát xinh đẹp đang đi tuần gần nơi thi đấu SEA Games trở thành đề tài hot trên mạng Twitter.

Hình ảnh nữ cảnh sát xinh đẹp đang đi tuần gần

Hình ảnh nữ cảnh sát xinh đẹp đang đi tuần gần một số nơi thi đấu ở SEA Games khiến mạng Twitter ở Malaysia 'dậy sóng'. Ảnh: BH Online.

Bức ảnh nữ nhân viên an ninh thuộc lực lượng đặc biệt chống tội phạm có tổ chức đang đi tuần ở một số khu thi đấu tại thủ đô Kuala Lumpur xuất hiện trên Twitter của tài khoản BH Online hôm 19/8. Chỉ hai ngày sau, bức ảnh thu hút hơn 1.000 "like", gần 1.800 lượt retweet cùng 35 bình luận, phần lớn xuýt xoa trước nhan sắc của nữ cảnh sát.

"Tôi không ngại khi phải kiểm tra nước tiểu đâu. Có lẽ tôi đã rung rinh trước ai đó rồi", tài khoản có tên Burhan ở Malaysia bình luận. Twitter mang tên Luqman al zauj hóm hỉnh viết: "Tôi không phiền khi bị khám người, cô chắc chắn sẽ tìm thấy trái tim tôi".

Trong khi đó, nhiều người thắc mắc liệu nữ nhân viên an ninh thực chất là một người mẫu hay không. Một vài tài khoản đùa rằng họ sẽ trở thành tội phạm để được người đẹp bắt. Tuy nhiên, một số ý kiến tỏ ra hoài nghi. "Tôi không tin cô ấy lại là cảnh sát thuộc lực lượng đặc biệt với gương mặt xinh đẹp thế kia. Tôi nghĩ cô ấy là diễn viên", tài khoản có tên A. Ds cho biết.

Hoàng Trang   |  

Ý kiến bạn đọc ()