Chủ nhật, 29/4/2012, 07:00 (GMT+7)

Những cặp đôi rục rịch chuẩn bị đám cưới

Sau khi Euro tại Ba Lan và Ukraina kết thúc, Iker Casillas, Iniesta và Lampard sẽ từ giã cuộc sống độc thân.

Tiền vệ Jamie O' Hara và cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd sẽ trở thành 'người một nhà' vào tháng 5 tới.

Tiền vệ Jamie O' Hara và cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd sẽ trở thành 'người một nhà' vào tháng 5 tới. Cặp đôi kết hôn từ đầu năm 2009 rồi liên tiếp đón hai cậu nhóc kháu khỉnh Archie và Harry trước khi quyết định tổ chức đám cưới vào mùa hè này.

Lampard và MC Christine Bleakley đang rục rịch chuẩn bị cho ngày vui tại CH Ireland, quê hương của Christine.

Lampard và MC Christine Bleakley đang rục rịch chuẩn bị cho ngày vui tại CH Ireland, quê hương của Christine sau khi Euro kết thúc. Tiền vệ tuyển Anh và người đẹp cùng tuổi đính hôn từ tháng 6 năm ngoái sau ba năm bên nhau.

Cũng chọn mùa hè này để tổ chức hôn lễ nhưng Iniesta và Anna Ortiz khiến nhiều người tò mò khi có ý định kết hôn vào đúng 1/7, ngày Euro kết thúc.

Cũng chọn mùa hè này để tổ chức hôn lễ nhưng Iniesta và Anna Ortiz khiến nhiều người tò mò khi có ý định kết hôn vào đúng 1/7, ngày Euro kết thúc. Cặp đôi công khai tình yêu sau World Cup 2010 và có một bé gái xinh xắn vừa tròn một tuổi, Valeria.

Sau nhiều lần cầu hôn thất bại, cuối cùng Casillas cũng nở nụ cười hạnh phúc khi Sara Carbonero đồng ý kết hôn.

Sau nhiều lần cầu hôn thất bại, cuối cùng Casillas cũng nở nụ cười hạnh phúc khi Sara Carbonero đồng ý kết hôn. Chàng thủ môn đẹp trai và nữ phóng viên đồng hương xinh dẹp dự định tổ chức đám cưới vào tháng 7 tới.

Hôm 22/4, cô bạn gái Daniela Martins của Nani xuất hiện tại một cửa hàng bán đồ dành cho cô dâu và vui vẻ chọn váy cưới làm rộ lên tin đồn cặp đôi đang bí mật chuẩn bị cho ngày vui.

Hôm 22/4, cô bạn gái Daniela Martins của Nani xuất hiện tại một cửa hàng bán đồ dành cho cô dâu và vui vẻ chọn váy cưới làm rộ lên tin đồn cặp đôi đang bí mật chuẩn bị cho ngày vui. Cả tiền vệ Bồ Đào Nha và người yêu vẫn chưa xác định thông tin này.

Ngôi sao lắm tài nhiều tật của Italy, Balotelli và cô bồ người mẫu, Raffaella Fico, đang tất bật chuẩn cho ngày vui.

Ngôi sao lắm tài nhiều tật của Italy, Balotelli và cô bồ người mẫu, Raffaella Fico, đang tất bật chuẩn cho ngày vui. Thông tin này do chính cô nàng Fico tiết lộ. Cho dù Balotelli liên tiếp bị phanh phui các bê bối tình ái nhưng chàng tiền đạo Man City vẫn được người yêu tha thứ.

Cả hai còn rất trẻ nhưng Theo Walcott và bạn gái Melanie Slade vẫn quyết định 'góp gạo thổi cơm chung' sau 7 năm yêu đương nồng thắm.

Cả hai còn rất trẻ nhưng Theo Walcott và bạn gái Melanie Slade vẫn quyết định 'góp gạo thổi cơm chung' sau 7 năm yêu đương nồng thắm. Vào đúng khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới vừa qua, tiền đạo trẻ của Arsenal cầu hôn người đẹp cùng một chiếc nhẫn nạm kim cương lung linh. Cặp đôi trẻ dự định tổ chức đám cưới vào mùa hè năm sau.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()