Thứ bảy, 21/7/2018, 09:55 (GMT+7)

Nhà báo Argentina tiết lộ vụ Messi lật HLV Sampaoli ở World Cup

Phóng viên Ariel Senosiain của TyC Sports và Ole khẳng định HLV Argentina mất quyền chỉ đạo sau trận thua Croatia 0-3.

Trong cuốn sách mới phát hành có tên "Lịch sử World Cup", Senosiain khẳng định các tuyển thủ Argentina muốn gặp HLV Sampaoli ngay sau trận. Cả đội mở cuộc họp khẩn, mời Sampaoli, trợ lý Sebastian Beccacece và Lionel Scaloni. Messi và đồng đội muốn nói rõ rằng đội không còn tin tưởng vào ban huấn luyện.

"Chúng tôi không hiểu những gì ông nói, cũng không tin ông nữa. Chúng tôi muốn có tiếng nói", các tuyển thủ Argentina nói. Sampaoli hoàn toàn bất ngờ và hỏi lại rằng các học trò của ông muốn có quyền quyết định ở khía cạnh nào. Đội đáp: "Ở mọi thứ".

Sampaoli (áo khoác trắng) nghe lời chỉ đạo từ Messi. Ảnh: Marca.

Sampaoli (áo khoác trắng) nghe lời chỉ đạo từ Messi. Ảnh: Marca.

Trong trận cuối vòng bảng gặp Nigeria, máy quay cũng phát hiện Sampaoli hỏi ý kiến Messi xem nên tung ai vào sân. Chủ tịch LĐBĐ Argentina - Claudio Tapia - chứng kiến sự việc và đề nghị Sampaoli nên nghe theo cầu thủ. HLV 58 tuổi được khuyên là không nên thất vọng mà phải xuống nước.

Trợ lý Beccacece sau khi chứng kiến sự việc, toan từ chức. Nhưng Sampaoli đã ngăn cản ông. Argentina cuối cùng vẫn dừng bước ở vòng 1/8, khi thua Pháp với tỷ số 3-4. Sampaoli cũng bị sa thải hôm 15/7.

Theo VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()