Thứ hai, 1/8/2016, 15:48 (GMT+7)

Người mẫu chê Messi như 'xác chết' trên giường

Chân dài quê Argentina vừa xuất hiện trên truyền hình kể về một đêm mặn nồng giữa cô và siêu sao Barca.

Người mẫu Xoana Gonzalez nhận lời tham gia chương trình của truyền hình Peru. Tại đây, người đẹp 28 tuổi tiếp tục chia sẻ những thông tin gây sốc về chân sút vốn được đánh giá là "ngoan hiền" của bóng đá thế giới.

nguoi-mau-che-messi-nhu-xac-chet-tren-giuong

Chân dài Argentina tiết lộ đêm vui vẻ với Messi. Ảnh: 101GG.

"Sự việc diễn ra vài năm trước khi cậu ấy còn rất trẻ. Tuy nhiên Leo ý thức được điều gì mình làm và đó là điều quan trọng. Nhân viên an ninh của cậu ấy nói với tôi rằng sắp được gặp một người tôi muốn biết. Tôi rất tò mò và thực sự bất ngờ khi nhìn thấy thần tượng Messi của mình. Tôi nói với Leo rằng anh quá kém cỏi khi phải nhờ tới vệ sĩ để tiếp cận với người đẹp. Sau đó qua tiếp xúc, tôi cảm nhận anh ấy thực sự là người nhút nhát", Xoana Gonzalez bắt đầu câu chuyện.

Năm 2011, cô nàng người Argentina từng lên tiếng công khai mình ngủ với Messi. Tuy vậy, lần đầu tiên Xoana Gonzalez thuật lại chi tiết cuộc gặp gỡ và kể lại trọn vẹn đêm mặn nồng với siêu sao sinh năm 1987 trên chương trình truyền hình của Peru.

Người đẹp sở hữu bộ ngực khủng nhờ phẫu thuật kể tiếp: "Chúng tôi nói nhiều về âm nhạc, tôi cũng không nhớ Messi có nói với mình rằng anh ấy đã có bạn gái hay chưa. Một lúc sau, chúng tôi tới căn hộ của anh ấy ở Puerto Madero, Buenos Aires".

Messi yêu cô bạn gái Roccuzzo từ năm 2008. Hai người có với nhau hai cậu con trai Thiago (sinh năm 2012) và Mateo (2015). Không giống như đại kình địch trên sân cỏ C. Ronaldo, Messi có cuộc sống bên lề rất ít điều tiếng, đặc biệt là với các bóng hồng. Tuy vậy, những câu chuyện rõ ràng chi tiết của Xoana Gonzalez tạo nên những dư luận xấu về ngôi sao Barca.

nguoi-mau-che-messi-nhu-xac-chet-tren-giuong-1

Xoana Gonzalez là người mẫu, tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Ảnh: Instagram.

"Khi tình cảm với ai đó trên giường, bạn luôn muốn có sự đáp lại, hưởng ứng. Tôi muốn ở anh ấy nhiều hơn nhưng thực sự tôi cảm thấy mình như đang ân ái với một xác chết vậy", Xoana Gonzalez tiết lộ đêm vui vẻ với Messi.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()