Thứ hai, 9/1/2012, 17:30 (GMT+7)

Người đẹp gợi cảm của môn võ tổng hợp

Cựu võ sĩ môn võ tổng hợp, Gina Carano, khiến các quý ông cũng phải 'sởn gai ốc' với bộ ảnh mặc bikini và 'đấm, đá' trên tạp chí GQ.

gina1-296764-1368124815_500x0.jpg

'Tôi không phải là người ưa bạo lực và không thích làm đau mọi người nhưng tôi yêu thích môn vật. Một số người đàn ông từng hẹn hò với tôi luôn muốn thử thách sức mạnh của tôi. Kết quả là sau khi vật nhau, họ cũng toát mồ hôi đấy''

'Tôi không phải là người ưa bạo lực và không thích làm đau mọi người nhưng tôi yêu thích môn võ. Một số người đàn ông từng hẹn hò với tôi luôn muốn thử thách sức mạnh của tôi. Kết quả là sau khi so tài, họ toát mồ hôi đấy', Gina tâm sự trên GQ.

gina3-551902-1368124815_500x0.jpg

Trước khi đến với vật biểu diễn, Gina từng tập Muay Thái và khá giỏi ở môn này. Người đẹp 29 tuổi cũng thích bóng rổ, bóng chuyền và bóng mềm.

Trước khi đến với vật biểu diễn, Gina từng tập Muay Thái và khá giỏi ở môn này. Người đẹp 29 tuổi cũng thích bóng rổ, bóng chuyền và bóng mềm. Hiện, Gina theo đuổi nghề diễn viên và dẫn chương trình.

Võ tổng hợp là môn thể thao đối kháng toàn diện cho phép sử dụng rộng rãi nhiều kỹ thuật chiến đấu,

Võ tổng hợp (Mixed martial arts) là môn thể thao đối kháng toàn diện cho phép sử dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu của quyền Anh, vật, nhu đạo của Brazil, Muay Thái, kickboxing, taekwondo, karate, judo và nhiều môn võ khác.

Hoàng Trang

Ý kiến bạn đọc ()