Thứ năm, 29/7/2010, 14:45 (GMT+7)

Người đẹp Cheryl tái xuất sau trận ốm sốt rét

Gần 20 ngày phải nghỉ việc để điều trị căn bệnh nguy hiểm, biểu tượng thời trang và sắc đẹp của xứ sở sương mù lần đầu xuống phố hôm qua.
>> Người đẹp nhất thế giới bị sốt rét
>> Vợ Gerrard 'đụng hàng' váy với Cheryl

c1-478776-1368184072_500x0.jpg c2-783965-1368184073_500x0.jpg
Cheryl giản dị trong lần đầu ra phố sau trận ốm 'thập tử nhất sinh'. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Cheryl trông vẫn xanh xao và ốm yếu nhưng tinh thần có vẻ thoải mái và vui vẻ hơn. Nữ ca sĩ 26 tuổi được một vệ sĩ lái xe chở từ nhà tới quán cafe ở gần Guidford, Surrey, để mua đồ uống

"Lái xe của cô ấy luôn ở bên cạnh. Cheryl nói chuyện với người chủ cửa hàng và nhân viên rất thân thiện, có vẻ như họ quen biết nhau từ lâu. Chỉ một vài phút ở trong quán nhưng cô ấy cũng kịp lấy ít tiền lẻ bỏ vào chiếc hòm kêu gọi đóng góp từ thiện của quỹ Help for Heroes", một người đi đường kể lại.

d

Nữ ca sĩ 26 tuổi dành vài phút nói chuyện với chủ và nhân viên cửa hàng. Ảnh: Sun.

Đây là lần đầu tiên người đẹp nhất thế giới xuất hiện nơi công cộng kể từ khi phải nhập viện vì bị sốt rét hồi đầu tháng. Cô vợ của hậu vệ A. Cole mắc bệnh này sau kỳ nghỉ ngắn ngày ở Tazania hồi tháng 6 với anh chàng vũ công trẻ Derek Hough.

Tối qua, phát ngôn viên của Cheryl cho biết: "Cô ấy sẽ không trở lại làm việc một vài tuần tới nhưng mọi người đều vui mừng vì Cheryl đã khỏe trở lại". Vì căn bệnh bất ngờ này, nữ ca sĩ xinh đẹp phải bỏ dở các buổi thu hình chương trình X-Factor và một số kế hoạch quảng bá cho sự nghiệp solo.

Hoàng Trang


 

Ý kiến bạn đọc ()