Thứ hai, 13/8/2018, 12:00 (GMT+7)

McGregor 'học' Mayweather, khoe đồng hồ đắt tiền

Tay đấm người CH Ireland ngồi trong xe, giơ tay để chụp lại món đồ mới anh đang đeo.

McGregor học Mayweather, khoe đồng hồ đắt tiền

McGregor khoe đồng hồ mới trước đại chiến với Khabib. Ảnh: Instagram.

"Ngôi sao UFC Conor McGregor được biết đến với lối sống hào nhoáng và anh tiếp tục phong cách bằng việc khoe một chiếc đồng hồ mới trị giá 23.000 bảng", tờ The Sun bình luận. Được làm vàng 18 cara, Rolex Day-Date 36 của McGregor được mô tả bởi nhà sản xuất là "sự xuất sắc của những người có ảnh hưởng".

Được mệnh danh là "Gã điên", McGregor càng thể hiện sự khác người sau "trận boxing tỷ đô" với Mayweather năm ngoái. Anh chuẩn bị cho sự trở lại UFC vào tháng 10.

McGregor đối đầu Khabib vào ngày 6/10. Trận đấu được tổ chức tại UFC 229. Lần gần nhất võ sĩ người CH Ireland đứng trên sàn đấu là cuộc chiến với "Độc cô cầu bại" của làng boxing Mayweather vào ngày 26/8/2017. Đẳng cấp chênh lệch khiến McGregor bị trọng tài xử thua knock-out ở hiệp 10.

McGregor học Mayweather, khoe đồng hồ đắt tiền - 1

Trong khi đó, McGregor không thi đấu ở UFC kể từ ngày 12/11/2016 sau trận gặp Eddie Alvarez. Lần trở lại lồng bát giác của McGregor được trông chờ hơn cả khi anh và Khabib vốn chẳng ưa gì nhau, xuất phát từ việc McGregor bỏ cuộc tranh đai Lighweight để so găng với Mayweather.

Cả hai chuyển mối quan hệ từ bạn thành thù, liên tục nói xấu nhau trên mạng xã hội. Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi McGregor dẫn 15 gã lưu manh tấn công xe bus chở các võ sĩ dự họp báo trước thềm UFC 223. Khabib là một trong những võ sĩ ngồi trong chiếc xe gặp nạn.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()