Thứ sáu, 12/1/2018, 13:58 (GMT+7)

Mayweather né tránh nói về quấy rối tình dục

Tay đấm thích chơi trội người Mỹ trả lời quanh khi được hỏi về vấn đề xâm hại phái nữ.

Mayweather trao đổi với phóng viên. Ảnh: NS.

Mayweather trao đổi với phóng viên. Ảnh: NS.

Mayweather tham gia cuộc phỏng vấn với phóng viên tờ "Men's Health" trong sự kiện ra mắt phòng tập gym mang tên anh. "Độc cô cầu bại" bất ngờ nhận được câu hỏi về nạn quấy rối tình dục với phong trào # MyToo đang xôn xao ở Mỹ, nơi phụ nữ có thể chia sẻ những vụ lạm dụng để mong sự giúp đỡ của cộng đồng.

Đáp lại câu hỏi khó của phóng viên, Mayweather lảng tránh, tiếp tục thể hiện sở thích của anh là nói về tiền: "Khi ai đó nói có một chiếc Rolls Royce, tôi cũng nói thế với anh ta. Khi ai đó nói rằng họ có một chiếc máy bay phản lực cá nhân, tôi nói: 'Tôi cũng vậy, tôi có hai chiếc'. Nếu ai đó nói rằng anh ấy kiếm được một tỷ USD, tôi đáp lại tôi cũng thắng trận đấu một tỷ USD".

Phóng viên nói lại câu hỏi và giải thích cho Mayweather về phong trào #MeToo. Tuy vậy, tay đấm người Mỹ chỉ đáp lại ngắn gọn: "Quấy rối tình dục... Tôi không nghĩ điều đó là tốt".

Các người đẹp vây quanh Mayweather. Ảnh: NS.

Các người đẹp vây quanh Mayweather. Ảnh: NS.

Niềm đam mê của Mayweather là nói về sự giàu có, những thú chơi xa xỉ, mua sắm vung tay. Vì thế, anh được người hâm mộ đặt biệt danh "Money". Ngoài ra, võ sĩ sinh năm 1977 còn rất hứng khởi với các người đẹp. Ngoài các chân dài thường xuyên ở cạnh trong các cuộc vui, Mayweather tiết lộ đang sống cùng 7 phụ nữ trong nhà.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()