Thứ năm, 12/11/2015, 08:22 (GMT+7)

Mayweather mở tiệc thác loạn với vũ nữ và tiền

Võ sĩ người Mỹ ăn chơi nhảy múa sau khi giải nghệ với màn ném tiền khi chứng kiến cảnh khoe vòng ba của nhóm vũ nữ.

mayweather-mo-tiec-thac-loan-voi-vu-nu-va-tien

Mayweather thường xuyên có những bữa tiệc thác loạn tại gia. Ảnh: Instagram.

Mayweather tổ chức tiệc thác loạn tại nhà riêng với sự góp mặt của nhiều vũ nữ ăn mặc mát mẻ. Đỉnh cao của màn ăn chơi khét tiếng là cảnh các chân dài lắc hông khoe vòng ba còn võ sĩ "độc cô cầu bại" đứng cạnh ném tiền vương vãi khắp nhà.

Video ghi lại sự việc được Mayweather chia sẻ trên trang cá nhân lúc 5h16 sáng mới đây. Theo lời chú thích của dân chơi, cảnh tức mắt chỉ là một bữa tiệc bình thường vẫn thỉnh thoảng diễn ra ở nhà anh.

Mayweather thượng đài lần cuối cùng hồi tháng trước, đánh bại Andre Berto ở Las Vegas để duy trì thành tích bất bại, thắng 49 trận không thua, trong sự nghiệp. Tài năng trên sàn đấu, tay đấm người Mỹ cũng nổi tiếng ăn chơi, trác táng nhất hành tinh.

Với thu nhập khổng lồ của một trong những VĐV giàu nhất thế giới, Mayweather sở hữu máy bay, du thuyền, hàng loạt biệt thự và nhiều siêu xe. Anh có sở thích khoe tất cả xa xỉ phẩm mình sở hữu và luôn coi tiền như một thứ trang sức. Dân chơi thường xuyên đăng ảnh làm đủ trò với USD, mới đây nhất là cảnh anh ôm nhiều cọc tiền đến quán bar giải trí.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()