Thứ hai, 11/11/2013, 11:59 (GMT+7)

Maxi Lopez bị đồng đội cũ cướp vợ

Giới truyền thông Argentina rộ lên tin đồn tiền đạo Catania và cô vợ Wanda Nara chia tay vì sự xuất hiện của người thứ ba.

ma-5379-1384143600.jpg

[Vợ chồng Maxi Lopez và Icardi trong một kỳ nghỉ chung. Ảnh: Sport.

Chuyện Maxi Lopez và cô vợ bốc lửa Wanda Nara bất ngờ chia tay đang là chủ đề gây xôn xao dư luận Argentina trong mấy ngày vừa qua. Sau khi chia tay, Wanda Nara trở về Argentina cùng với ba đứa con, trong khi Lopez vẫn ở lại Italy.

Cả Lopez và Wanda đều vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay tiết lộ nguyên nhân dẫn tới việc đường ai nấy đi. Tuy nhiên, theo giới thạo tin Argentina, cuộc sống gia đình Maxi Lopez gặp sóng gió và tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình Lopez được cho là Mauro Icardi - tiền đạo 20 tuổi người Argentina - hiện chơi cho Inter Milan. Icardi và Maxi Lopez từng có thời gian thi đấu cùng nhau trong màu áo Sampdoria và trở thành những người bạn tốt của nhau. Vợ chồng Lopez từng nhiều lần rủ Icardi đi ăn tối và đi chơi xa.

Tại Argentina, Wanda Nara ngay lập tức lên tiếng thanh mình về chuyện cặp kè với "phi công trẻ" Mauro Icardi: "Tôi và Mauro là những người bạn, ngoài ra không có chuyện gì khác".

Trong khi đó trên Twitter, Mauro Icardi có những dòng tâm sự khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về việc tiền đạo này đang cặp kè với Wanda. "Không cần phải đưa ra những lời giải thích. Bạn bè của bạn không cần chúng, kẻ thù của bạn không tin chúng và những kẻ ngu ngốc thì sẽ không hiểu được chúng", Icardi viết.

Lan Chinh

Ý kiến bạn đọc ()