Thứ tư, 25/7/2018, 16:48 (GMT+7)

Maradona cầu hôn bạn gái trẻ trong tiệc sinh nhật

'Cậu bé vàng' mỉm cười trong khi người tình Rocio Oliva trao cho anh một nụ hôn trên má.

Maradona muốn gắn bó với người tình trẻ. Ảnh: NS.

Maradona muốn gắn bó với người tình trẻ. Ảnh: NS.

Tạp chí Argentina tiết lộ Maradona bất ngờ đưa ra lời cầu hôn trong sinh nhật lần thứ 28 của bạn gái, khiến chính Rocio Oliva và 45 vị khách có mặt sửng sốt.

Ngày 14/7 là sinh nhật của Rocio Oliva nhưng tiệc được tổ chức ngày 21/7, hai ngày sau khi Maradona đến Argentina nghỉ vài ngày trước khi bắt đầu một cuộc sống mới ở Belarus khi ông nhận lời làm Chủ tịch CLB Dinamo Brest. Tại đất nước mới, Maradona sống cùng người yêu tại biệt thự trị giá 20 triệu USD.

Trong ngôi nhà ở Los Berros, Buenos Aires, khách được mời ly champagne Dom Perignon - đồ uống yêu thích của chủ nhà. Maradona sớm đưa ra lời cầu hôn với nhẫn kim cương trên tay. Ông cũng biểu diễn một bài hát để tặng bạn gái và khách mời.

Đáp lại, Rocio Oliva nói đồng ý và chia sẻ: "Tôi hạnh phúc vì đây là bữa tiệc sinh nhật cuối cùng của thời con gái. Tôi chia sẻ những lời chúc dành cho mình với mẹ, bà ngoại tôi. Mong những người tôi yêu quý luôn có sức khỏe".

Maradona và Rocio Oliva quan hệ tình cảm được 6 năm. Nếu hôn lễ giữa hai người diễn ra, đây là đám cưới thứ hai của cựu tiền đạo Barca. Trước đó, ông từng tổ chức ngày vui với vợ đầu Claudia Villafane và có cuộc sống vợ chồng từ năm 1984-2003.

Ngay sau tin vui đính hôn, Maradona và Rocio Oliva bất ngờ đón nhận cú sốc khi thông tin chàng dính vào nghi án tình một đêm với chân dài Wanda Nara - câu chuyện được tiết lộ bởi một MC kỳ cựu trên truyền hình Argentina mới đây.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()