Thứ tư, 27/1/2016, 09:10 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân và bạn gái hôn nhau trên xe hơi

Người mẫu Kỳ Hân chia sẻ video trên trang cá nhân ghi lại khoảnh khắc âu yếm nhí nhảnh với người yêu khi đang lái xe.

mac-hong-quan-va-ban-gai-hon-nhau-tren-xe-hoi

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vừa cùng nhau tới xem The Remix. Ảnh: Maison de Bil.

Trong video, Hồng Quân và Kỳ Hân liên tục có những cử chỉ tình cảm, trao nhau những nụ hôn khi nàng đang lái xe còn chàng ngồi ghế phụ. Cả hai vừa tình tứ vừa hát theo nhạc rất vui vẻ. Đăng tải video lên trang cá nhân như cách người mẫu tên thật Nguyễn Thị Mông Điệp công khai tình yêu với tiền đạo đang khoác áo Than Quảng Ninh. Trước đó, Kỳ Hân cũng thỉnh thoảng chia sẻ một số ảnh tình cảm với Hồng Quân.

"Ghen tị", "Đẹp đôi quá" hay "Cặp đôi hạnh phúc" là các bình luận của bạn bè và fan với video Kỳ Hân vừa chia sẻ. Chỉ sau ít giờ có hơn 7.000 lượt xem video.

Video được cho là quay trong thời gian hai người gặp nhau ít ngày trước. Kết thúc giải giao hữu FLC Thanh Hóa Cup 2016 cùng Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân lập tức vào TP HCM gặp gỡ bạn gái. Hai người cùng tới xem chương trình "The Remix". 

Mạc Hồng Quân được xem là cầu thủ đào hoa bậc nhất làng bóng đá Việt. Anh từng trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng với các hot girl. Người yêu mới của anh là Kỳ Hân - người mẫu đang lên của công ty Venus.

mac-hong-quan-va-ban-gai-hon-nhau-tren-xe-hoi-1

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trao nhau nụ hôn và liên tục vui đùa trên xe. (Xem video)

Thế Ngọc
Ý kiến bạn đọc ()