Thứ năm, 23/11/2017, 11:54 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân lên kế hoạch đưa vợ con qua thăm CH Czech

Chân sút Than Quảng Ninh và Kỳ Hân cùng cu Tỏi hứa hẹn có chuyến trở về đáng nhớ sau khi V-League kết thúc.

Tiền đạo Việt kiều chia sẻ anh cùng vợ Kỳ Hân và cu Tỏi về quê nội ở CH Czech khoảng một tháng, sau khi V-League 2017 kết thúc. "Kỳ Hân chưa bao giờ qua CH Czech nên đây là cơ hội để tôi giới thiệu nơi mình sinh ra và trưởng thành. Trước đây khi tôi về Việt Nam có một mình thì nay trở lại CH Czech tôi đã có tổ ấm nhỏ", Mạc Hồng Quân cho biết.

mac-hong-quan-len-ke-hoach-dua-vo-con-qua-tham-ch-czech

Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân. Ảnh: NS.

Sau khi quen nhau, cả hai tiến tới hôn nhân rồi đón cu Tỏi. Vì vậy, suốt một năm qua, Hồng Quân và Kỳ Hân chưa thu xếp được thời gian về thăm quê nội. Hơn nữa, do bận chăm sóc con nhỏ rồi mở thêm shop thời trang tại Hà Nội, vợ chồng Hồng Quân thêm bận bịu. "Thu xếp mãi cuối cùng vợ chồng quyết định khi V-League 2017 kết thúc là thời điểm thích hợp nhất", chân sút Than Quảng Ninh chia sẻ.

Điều Hồng Quân khá lo lắng là thời tiết hiện nay ở châu Âu lạnh, có thể ảnh hưởng đến cu Tỏi. "Tôi nghĩ nhóc Tỏi sẽ nhanh thích nghi. Trẻ con thường mau làm quen môi trường mới lắm", anh nói. Mới đây, vợ chồng anh vừa tổ chức mừng con trai tròn một tuổi.

Một người bạn thân thiết của Hồng Quân là Nghiêm Xuân Tú cũng lên kế hoạch du lịch châu Âu sau khi V-League 2017 kết thúc. Khi qua châu Âu, Tú "Ngựa" dự định ghé qua CH Czech để thăm vợ chồng Hồng Quân lúc này cũng đang ở đây. Tại CLB Than Quảng Ninh, Hồng Quân và Xuân Tú ở cùng phòng và rất thân thiết.

Bố mẹ Hồng Quân tất bật công việc kinh doanh bên CH Czech nên rất ít thời gian về Việt Nam thăm con cháu. Thời gian cả gia đình đoàn tụ vì vậy càng hiếm hoi. Thời gian vợ chồng Hồng Quân - Kỳ Hân qua CH Czech một tháng sắp tới chính là dịp để đại gia đình quây quần.

Ngọc Hà

Ý kiến bạn đọc ()