Thứ bảy, 27/2/2016, 10:36 (GMT+7)

Lý do Công Phượng chưa được đăng ký dự J-League 2

Mito Hollyhock cho biết tiền đạo Việt Nam không có tên trong bản danh sách nộp lên ban ban tổ chức vì chưa hoàn tất các thủ tục cần thiết.

ly-do-cong-phuong-chua-duoc-dang-ky-du-j-league-2

Công Phượng hy vọng sớm bình phục chấn thương để được thi đấu cho Mito Hollyhock. Ảnh: MH.

Việc Công Phượng không có tên trong bản danh sách đăng ký của Mito Hollyhock dự giai đoạn một J-League 2 2016 đang gây được sự quan tâm rất lớn từ phía truyền thông và người hâm mộ Việt Nam. Trước sự  thắc mắc của đông đảo fan Việt, hôm 26/2, đội bóng Nhật lên tiếng giải thích về vấn đề này.

"Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập Mito Hollyhock nhưng vì bị thương ở vai nên thời gian đến Nhật trễ hơn so với dự định ban đầu. Chính vì vậy, cậu ấy vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản. Dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3 mọi thủ tục sẽ hoàn tất", Mito Hollyhock đăng thông báo bằng tiếng Việt trên trang Facebook của mình.

Về phần mình, Công Phượng cho biết anh vẫn chưa nhận được thông tin gì từ ban lãnh đạo Mito Hollyhock về việc không được đăng ký tham dự giai đoạn lượt đi  J-League 2. Bản danh sách 26 cầu thủ mà Mito Hollyhock mới gửi lên LĐBĐ Nhật chỉ là đợt đăng ký đầu tiên. Ngày 31/3 tới mới là hạn chót các CLB gửi bản danh sách cuối.

Nếu kịp bình phục chấn thương, nhiều khả năng anh vẫn có thể được đăng ký dự giai đoạn một của giải. Ngày 28/2 tới, Mito Hollyhock sẽ có trận khai màn J-League 2 với chuyến làm khách trên sân của Kyoto Sanga.

Minh Khang

Ý kiến bạn đọc ()